Hướng Dẫn Vay Tiền Online Ngân Hàng ABBank

ĐĂNG KÝ VAY UY TÍN NGAY

Với điều kiện, thủ tục cho vay tiền đơn giản, vay tín chấp ABBank hiện đang rất được ưa chuộng. Vậy, cách đăng ký vay tiền Online tại ngân hàng ABBank như thế nào? 

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình (ABBank) được thành lập năm 1993. Trải qua hơn 27 năm hoạt động, ABBank cung cấp nhiều sản phẩm vay tiền nhanh, chất lượng. Điều này đã giúp ABBank tạo nên thương hiệu uy tín và vững mạnh như ngày nay. Trong đó, vay tín chấp là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn khi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết vay tín chấp ABBank đăng ký Online như thế nào thì hãy cùng kiemtiendidong.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vay tiền tín chấp ABBank là gì?

Cũng giống với sản phẩm vay tín chấp tại các ngân hàng trong nước. Vay tín chấp ABBank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Khoản vay của khách hàng sẽ được ABBank dựa trên uy tín cá nhân. Và uy tín công ty khách hàng đang công tác cũng như mức thu nhập hiện tại.

Khoản vay được ABBank xét duyệt, khách hàng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như du lịch, chi phí đám cưới, đóng học phí, chi phí y tế, mua sắm đồ dùng gia đình… Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, khách hàng có thể vay tối đa 12 lần thu nhập lên đến 200 triệu. Thời gian vay vốn linh hoạt lên đến 60 tháng.

Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng ABBank

Hiện nay, ABBank cung ứng ra thị trường 2 gói vay tín chấp. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm vay vốn dưới đây:

Sản phẩm vayĐặc điểm
Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo ABBank
 • Số tiền vay: Tối đa 12 lần thu nhập
 • Thời hạn vay: tối đa 60 tháng
 • Phương thức trả nợ: Gốc trả đều hàng tháng; Lãi trả hàng tháng.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, có thể đăng ký vay vốn trực tuyến để nhận tư vấn.
Vay thấu chi ABBank
 • Số tiền cho vay: Tối đa 200 triệu đồng
 • Thời hạn vay:  12 tháng.
 • Phương thức trả nợ: Trả lãi hàng tháng/cuối kỳ, gốc thu khi có số dư hoặc ngày kết thúc thời hạn.
 • Lãi suất tính trên số tiền thực tế và số ngày thực tế trong hạn mức được cấp.
ĐĂNG KÝ VAY UY TÍN NGAY

Lợi ích khi vay tiền tín chấp tại ngân hàng ABBank

Mặc dù hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cung cấp gói vay tín chấp. Thế nhưng, vay tín chấp ngân hàng ABBank vẫn luôn được tin tưởng lựa chọn. Cũng bởi, khi đăng ký vay vốn tại ABBank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Hạn mức vay cao lên đến 12 lần thu nhập hoặc tối đa 200 triệu đồng đối với khoản vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt tối đa 60 tháng (5 năm) giúp khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ phù hợp.
 • Tùy chọn sản phẩm vay tín chấp theo nhu cầu cũng như khả năng đáp ứng điều kiện của khách hàng.
 • Lãi suất ưu đãi trong từng thời kỳ, tính trên dư nợ giảm dần mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.
 • Có thể sử dụng vốn vay vào nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, đối với khoản vay thấu chi, khách hàng còn linh hoạt chuyển khoản, rút tiền hoặc thanh toán…
 • Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp đơn giản, khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ rườm rà. Thời gian giải ngân vốn vay nhanh chóng. Khách hàng có tiền giải quyết khó khăn về tài chính.

Điều kiện, thủ tục vay vốn tín chấp ngân hàng ABBank

Nhìn chung, ABBank đưa ra điều kiện, thủ tục vay hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản dưới đây.

Điều kiện vay ABBank

 • Cá nhân là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có ABBank hỗ trợ.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và kết thúc khoản vay không quá 80 tuổi.
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng từ lương, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay tiền ABBank

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng ABBANK cung cấp.
 • CMND/CCCD còn giá trị sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/KT3 dài hạn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất…
 • Một số loại giấy tờ khác mà ngân hàng ABBank yêu cầu.

Lãi suất vay tín chấp ABBank

ABBank được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất cho vay ưu đãi và hấp dẫn nhất trên thị trường. Đối với sản phẩm vay tín chấp, ngân hàng ABBank đang áp dụng ở mức từ 14,5%/năm. Đây được xem là mức lãi suất vô cùng hợp lý nếu so với sản phẩm vay tín chấp tại các ngân hàng khác.

ĐĂNG KÝ VAY UY TÍN NGAY

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lãi suất vay sẽ có sự thay đổi và điều chỉnh theo từng thời điểm cụ thể. Chính vì thế, khách hàng cần theo dõi lãi suất thường xuyên bằng cách đến trực tiếp chi nhánh/PGD của ABbank . Tại đây nhân viên ngân hàng ABBank sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để khách hàng tham khảo.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tín chấp Online tại ABBank

Bên cạnh việc đăng ký vay vốn trực tiếp tại phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng ABBank. Khách hàng có thể đăng ký Online theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Khách hàng truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của ABBank. Sau đó, đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc điền thông tin cá nhân theo mẫu để nhận tư vấn miễn phí.

Khách hàng cung cấp một số thông tin bao gồm: Họ tên, giới tính, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, email. Bên cạnh đó, lựa chọn thông tin chi nhánh/PGD, loại giấy tờ tùy thân, số điện thoại, tỉnh thành…rồi nhấn Đăng ký.

Bước 2: Ngân hàng ABBank nhận thông tin và liên hệ trực tiếp để xác thực cũng như hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ.

Bước 3: Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ABBANK để nộp hồ sơ trực tiếp. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra các thông tin cơ bản.

Bước 4: Tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo kết quả.

Bước 5: Khách hàng đến phòng giao dịch ngân hàng để ký kết hợp đồng. Ngân hàng sẽ giải ngân cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm vay tín chấp ABBank mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng bài trên trên sẽ hữu ích với khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng ABBank.

Xem thêm các bài viết sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *