Hướng Dẫn Vay Tiền Online Ngân Hàng BIDV – Vay Tiền BIDV

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN UY TÍN

Trước đây, để được vay vốn ngân hàng BIDV, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định và chờ quá trình thẩm định hồ sơ và thanh toán của ngân hàng BIDV. Hiện tại, quy trình cho vay của BIDV đã được đơn giản hóa bằng cách gửi yêu cầu vay tiền online BIDV. Do đó, bạn có thể gửi yêu cầu vay trực tuyến BIDV qua mạng Internet thay vì đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để hỏi về thủ tục, hồ sơ vay. Sau khi nhận được hồ sơ vay của bạn, nhân viên ngân hàng BIDV sẽ gọi điện xác nhận thông tin và đưa ra phương án vay phù hợp nhất cho bạn. Đây thực sự là một giải pháp vay tiền online BIDV thật tiện lợi mà hiệu quả, sau đây sẽ là những hướng dẫn về cách vay tiền online ngân hàng BIDV một cách nhanh chóng.

Giới thiệu hình thức vay tiền online BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV là một trong những ông lớn trong ngành ngân hàng Việt Nam. Đến nay, BIDV đã thiết lập hệ thống chi nhánh ngân hàng tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đồng thời, lượng khách hàng lớn cũng đang tăng dần qua từng năm. BIDV khẳng định vị thế vững chắc và quan trọng của mình trên thị trường Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực và phát triển, BIDV luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng cao nhằm mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Đặc biệt là với hình thức vay tiền online BIDV. Tóm lại, vay tiền online BIDV giúp khách hàng đăng ký dịch vụ vay tiền trực tuyến và được ngân hàng liên hệ hỗ trợ về gói vay, lãi suất, thủ tục hồ sơ. Bằng cách này, khách hàng có thể tiết kiệm nhiều thời gian, chuẩn bị hồ sơ hỗ trợ quá trình xét duyệt của ngân hàng, thanh toán nhanh chóng.

Ưu điểm của vay tiền online BIDV

Hiện nay, vay trực tuyến qua ngân hàng BIDV đang là phương thức vay được nhiều người lựa chọn để đảm bảo giải quyết nhanh chóng các khó khăn về tài chính và phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân. Với hình thức vay tiền online BIDV không chỉ hỗ trợ khách hàng mà còn giúp ngân hàng hạn chế số lượng giao dịch, nhất là vào giờ cao điểm. Chính vì vậy, phương thức cho vay tiền online BIDV này đã thu hút được nhiều khách hàng với những ưu điểm vượt trội như:

 • Người vay không cần cầm cố tài sản mà dựa trên cơ sở chứng minh thu nhập thực tế hiện tại của người vay.
 • Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn hồ sơ, giấy tờ chuẩn theo quy định BIDV.
 • Số tiền vay lên đến 15 lần thu nhập hiện tại, khoản vay tối đa 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay rất linh hoạt có thể lên đến 60 tháng.
 • Đảm bảo rằng các tài liệu hoàn chỉnh được xem xét và thanh toán nhanh chóng theo yêu cầu.
 • Lãi suất cạnh tranh với nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng vay.
 • Đối với các khoản vay thấu chi, trả góp khách hàng có thể lựa chọn phương thức vay tùy theo nhu cầu của mình.
ĐĂNG KÝ VAY TIỀN UY TÍN

Cách vay tiền online BIDV nhanh chóng

Nói đến cách vay tiền online BIDV thì chúng ta có thể chia làm 3 cách khác nhau như sau:

Cách vay tiền online BIDV qua website

Để có thể đăng ký vay trực tuyến, khách hàng có thể ngồi tại nhà thay vì đến ngân hàng như trước đây. Một trong những hình thức đăng ký phổ biến hiện nay là qua trang chủ của BIDV, được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của BIDV.
 • Bước 2: Điều hướng đến mục dịch vụ cho vay và chọn “Đăng ký trực tuyến”.
 • Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu bao gồm: thông tin cá nhân (họ, tên, địa chỉ, số CMND, thẻ căn cước công dân, số điện thoại liên lạc…), thông tin đăng ký dịch vụ (thời gian vay dự kiến, sản phẩm vay, số tiền vay) và thông tin khác.
 • Bước 4: Nhập mã xác minh theo yêu cầu đã gửi về số điện thoại.
 • Bước 5: Tích vào “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện đăng ký dịch vụ BIDV”.
 • Bước 6: Kiểm tra thông tin lần cuối và bấm “Gửi Đăng ký”.

Sau khi gửi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được số điện thoại liên hệ của nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ.

Cách vay tiền online BIDV qua hệ thống BIDV – eBanking

Ngày nay, việc ứng dụng ngân hàng trực tuyến trong các hoạt động và dịch vụ ngân hàng đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Không chỉ có các chức năng thanh toán, chuyển khoản, gửi tiết kiệm,… mà còn giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền online BIDV tại nhà một cách dễ dàng. Các bước đăng ký vay tiền trực tuyến BIDV qua BIDV – eBanking như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng BIDV – eBanking do ngân hàng cung cấp.
 • Bước 2: Chọn “Đăng ký trực tuyến” trên màn hình hiển thị của mục menu.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn “Nộp đơn trực tuyến”.
 • Bước 4: Chọn và điền các thông tin cần thiết như: loại sản phẩm, dịch vụ “cho vay”, sản phẩm phụ, chi nhánh, đối tượng khách hàng, thu nhập hàng tháng, số điện thoại,… và nhấp vào Tiếp tục.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin khoản vay cần gửi đến Ngân hàng BIDV, và bấm “Hoàn tất” để hoàn tất đăng ký.

Cách vay tiền online BIDV để mua nhà qua ứng dụng BIDV Home

Ngoài việc đăng ký vay tiền online BIDV qua các hình thức trên, khách hàng còn có thể đăng ký qua ứng dụng BIDV Home. Đây là ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc iPad dành riêng cho ngành bất động sản. Khách hàng có thể đăng ký vay mua nhà theo các hình thức sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng BIDV Home trên CH Play hay App store về điện thoại.
 • Bước 2: Chọn “Dự án” trên màn hình.
 • Bước 3: Sử dụng tính năng của ứng dụng BIDV Home để tìm kiếm căn hộ, dự án muốn mua dựa trên nhu cầu của bạn.
 • Bước 4: Sau khi chọn được căn hộ hay dự án ưng ý, chọn mục “Tính khoản vay”. Hệ thống tính toán và hiển thị số tiền có thể vay tối đa, xem chi tiết trong tháng tại mục “Tính số tiền phải trả hàng tháng”.
 • Bước 5: Quay lại dự án chọn “Đặt lịch hẹn” để ngân hàng tư vấn. Nếu bạn chắc chắn muốn mua, hãy chọn “Đăng ký Khoản vay”.
 • Bước 6: Điền thông tin cá nhân, thông tin khoản vay,…

Một số lưu ý khi vay tiền online ngân hàng BIDV

Vay tiền online BIDV qua ứng dụng hoặc website là hình thức vay tín chấp rất phổ biến tại Việt Nam, rất tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu tài chính cấp thiết của bạn. Cùng với sự tiện lợi này cũng không ít bất cập, nếu không nắm bắt rõ ràng sẽ tiềm ẩn rủi ro lớn trong tương lai, nhất là khi xử lý các tổ chức tín dụng đen hoạt động trá hình, núp bóng, chính vì thế bạn cần lưu tâm một số chú ý sau đây.

Điều kiện vay

Cho vay trực tuyến là hình thức chovay tín chấp không cần tài sản đảm bảo nhằm hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn cho nhiều đối tượng và khách hàng. Tuy nhiên, BIDV vẫn có những yêu cầu và quy định đối với khách hàng vay vốn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Công dân Việt Nam hay người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu vay tiền trực tuyến.
 • Khách hàng nữ trong độ tuổi từ 18 đến 55 và khách hàng nam từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tại tỉnh, thành phố hoặc địa bàn giáp ranh nơi đặt chi nhánh BIDV.
 • Có khả năng trả nợ trong thời gian vay và có thu nhập ổn định.

Đây là những điều kiện cơ bản mà khách hàng đăng ký vay tiền online BIDV cần có. Nếu không đảm bảo được một trong các điều kiện, khách hàng nên lựa chọn phương thức vay khác phù hợp hơn.

Thủ tục vay

 • Hộ khẩu cá nhân CMND / tạm trú KT3 / hộ chiếu còn hạn.
 • Những tài liệu chứng minh có nguồn thu nhập để trả nợ.
 • Giấy đề nghị vay vốn cùng phương án trả nợ cho ngân hàng BIDV.

Hạn mức vay

Hãy sử dụng tính năng vay sổ tiết kiệm trực tuyến trên BIDV SmartBanking vừa có những khoản phí cần thiết mà vẫn giữ nguyên lãi suất cho khoản tiết kiệm của mình. Do đó, hạn mức cho vay tối đa là 90% giá trị tài sản, tối đa 1 tỷ đồng / khoản vay và tối đa 3 tỷ đồng / khách hàng.

Lãi suất vay

Lãi suất vay tiền online BIDV 1 năm theo hình thức tín chấp thường từ 10-16% nếu có ưu đãi. Khi hết ưu đãi, các ngân hàng thường áp dụng mức lãi suất từ ​​16 – 25% / năm. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng thường cố định theo thời hạn của khoản vay. Với phương thức này, tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần, là số tiền thực tế người vay còn nợ sau khi trừ đi số tiền gốc đã trả trước đó. Thông qua cách tính lãi trên, bạn có thể trả hết nợ trong thời gian sớm nhất. Do đó, việc tính lãi tiền vay theo số dư giảm dần đang là xu hướng trong cách tính lãi suất trả góp.

Thời hạn vay

Thời hạn cho vay tối đa là 20 năm, còn đối với khách hàng là công dân nước ngoài, thời gian vay bằng thời gian cư trú còn lại tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN UY TÍN

Tham Khảo: 

 

Như vậy trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách vay tiền online BIDV tiện lợi, nhanh chóng. Hy vọng với những điều mà bài viết chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích cho khi vay tiền online BIDV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *