Hướng Dẫn Vay Tiền Online Ngân Hàng NCB

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE UY TÍN NGAY

Thông tin ngân hàng NCB

Vay tín chấp ngân hàng NCB là sản phẩm hỗ trợ vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của bên thứ 3 do ngân hàng NCB cung cấp.

Theo đó, NCB sẽ dựa vào uy tín và năng lực trả nợ của khách hàng để duyệt khoản vay cho khách hàng.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB (tên tiếng Anh: National Citizen Commercial Bank) được thành lập từ năm 1995 với tên gọi Ngân hàng Sông Kiên.

Từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB.

Trải qua 20 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Với vay tín chấp ngân hàng NCB, khách hàng có thể vay vốn với một thủ tục đơn giản nhất, cùng với đó là là lợi ích được hưởng lớn nhất có thể. Cụ thể hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE UY TÍN NGAY

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng NCB

Mức lãi suất vay tín chấp NCB hiện nay đang áp dụng với khách hàng là vô cùng ưu đãi. Theo đó, khách hàng có thể được vay vốn với lãi suất chỉ từ 15% / năm.

So sánh mức lãi suất này so với các ngân hàng khác cùng cung ứng sản phẩm cho vay tín chấp thì lãi suất vay tín chấp NCB thuộc nhóm các ngân hàng có lãi suất thấp nhất.

Tiện ích vay tín chấp NCB

 • Không cần tài sản đảm bảo khi vay vốn.
 • Thủ tục đơn giản.
 • Đa dạng sản phẩm vay: vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng nhanh, vay lại khoản đã trả tại NCB.

Ưu điểm vay tín chấp NCB

 • Hạn mức được vay lớn: Khách hàng có thể được hỗ trợ lên tới 30 lần thu nhập hàng tháng với hạn mức tối đa có thể lên tới 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt: Khách hàng có thể vay vốn trong thời hạn tối đa lên tới 5 năm. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu tài chính của mình mà khách hàng có thể vay vốn với các kỳ hạn ngắn hơn.
 • Lãi suất vay: Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng đưa ra là vô cùng cạnh tranh dành cho khách hàng.
 • Phương thức trả nợ: Khách hàng trả nợ khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng nhất trong việc lên kế hoạch trả nợ một cách cụ thể và hợp lý nhất.

Điều kiện vay tín chấp NCB

Để được duyệt khoản vay tín chấp NCB, khách hàng cần đáp ứng điều kiện:

 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam có tuổi từ 23 đến khi kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi đối với nam và không quá 55 tuổi đối với nữ.
 • Khách hàng vay vốn với mục đích là đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân.

Hồ sơ vay tín chấp NCB

Cùng với điều kiện nói trên, khách hàng cần hoàn tất các thủ tục để được ngân hàng NCB cấp vốn một cách nhanh chóng nhất. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu NCB).
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập/tình hình tài chính: Bảng lương, hợp đồng lao động.
 • Hồ sơ phương án vay vốn.
ĐĂNG KÝ VAY ONLINE UY TÍN NGAY

Xem thêm các bài viết sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *