App Giải Trí Kiếm Tiền Online Uy Tín Không Cần Vốn

ĐĂNG KÝ NGAY

Hiện nay, mọi người không chỉ kiếm tiền bằng cách làm việc trực tiếp mà còn kiếm thêm thu nhập qua các phần mềm trực tuyến. Phương thức này đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 bởi công nghệ ngày càng phát triển. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 app kiếm tiền online mà mình đã kiếm được rất nhiều tiền từ đây nên mình muốn giới thiệu đến cho mọi người để kiếm thêm thu nhập.

App kiếm tiền online là gì?

Các app kiếm tiền online đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Chúng cho phép người dùng tạo thu nhập trực tuyến chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Bạn có thể kiếm được tiền mặt hoặc xu tương ứng từ việc chơi game, đọc báo, giới thiệu app cho bạn bè sử dụng,…

Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng đáng tin cậy và bảo mật. Do đó, chúng ta nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia hình thức này là rất quan trọng nhằm tránh rơi vào các hình thức lừa đảo nguy hiểm. Nếu muốn kiếm tiền từ các ứng dụng này, bạn không cần phải có vốn hay kinh nghiệm làm việc mà chỉ cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ càng thì nó sẽ giúp bạn tạo ra thu nhập trực tuyến nhanh chóng và an toàn.

Những lợi ích từ các app kiếm tiền online

Khi sử dụng những phần mềm kiếm tiền online, người dùng sẽ nhận được hàng loạt những lợi ích như sau:

  • Chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập trong khoảng thời gian nhàn rỗi của mình và không bị kiểm soát về không gian, thời gian như các việc làm offline khác.
  • Hỗ trợ mọi người có thể tận dụng công nghệ và gia tăng thu nhập để trang trải cho cuộc sống.
  • Giúp người dùng thoải mái hơn về cả thể chất lẫn tinh thần, không bị ai giám sát và quản lý.

Giới thiệu app kiếm tiền KTIEN

KTIEN là một ứng dụng giúp bạn giải trí với nhiều game vui, nhiều thông tin hay. Vừa xem video có thể vừa xem video vừa kiếm quà tặng, đổi thẻ cào điện thoại, với nhiều nội dung thú vị hấp dẫn được gợi ý theo sở thích của riêng bạn.

Với app kiếm tiền KTIEN thì mình đã kiếm được rất nhiều tiền trong những khoảng thời gian rảnh rỗi, những khoảng thời gian mà giải trí nhưng vẫn kiếm được tiền thông qua nhiều game hay có thưởng hay là những lúc mình đọc báo, tin tức nhưng vẫn có tiền thưởng một cách dễ dàng mà không phải bỏ ra vốn.

Dưới đây là phần hướng dẫn các bạn kiếm tiền thông qua nhiều hoạt động trên app, các bạn nhớ theo dõi kỹ lưỡng để có thể nhận được nhiều phần thưởng rất nhiều giá trị nhé.

Cách đăng ký app kiếm tiền KTIEN

Bước 1: Tải app KTIEN trên CH Play theo đường dẫn ngay bên dưới đây nhé:

ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2: Click vào app và chọn vào nút có dấu mũi tên đỏ trên màn hình (mục “Cá Nhân”)

Bước 3: Chọn vào nút “Đăng nhập ngay” trên màn hình.

Bước 4: Nếu như các bạn đã có tài khoản rồi thì cứ đăng nhập bình thường. Nếu như các bạn chưa có tài khoản thì các bạn ấn vào nút “Đăng ký ngay” đã được mình khoanh đỏ.

Sau đó, các bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng ký. Các bạn cứ điền hết các thông tin rồi trở về màn hình đăng nhập để đăng nhập bình thường nhé.

Đó là cách đăng ký và đăng nhập để tạo một tài khoản app cho các bạn. Các bạn thực hiện xong thì tiếp tục theo dõi bài viết ở bên dưới nhé.

Kiếm tiền nhờ làm nhiệm vụ của app KTIEN

Sau khi đã có tài khoản thì các bạn đăng nhập vào app như bình thường. Sau đó sẽ hiện ra màn hình của mục “Trang Chủ” đầu tiên như hình bên dưới đây:

Các bạn click vào nút “LÀM NGAY” để đến một trang web chứa nhiều nhiệm vụ để cho các bạn thực hiện và kiếm được tiền thưởng từ việc tải app và sử dụng nhiều app hay khác. Rất tiện đúng không nào, các bạn vừa được trải nghiệm app vừa có thể kiếm được tiền.

Các bạn muốn làm nhiệm vụ nào thì chọn vào nút “LÀM NGAY” để nhận được hướng dẫn thực hiện và kiếm được phần thưởng bằng tiền rất dễ dàng. Các phần thưởng có giá trị rất lớn hoàn toàn có thể kiếm được dễ dàng trong thời đại thông tin đúng không nào.

Cách kiếm tiền từ việc đọc báo

Ở mục “Trang Chủ” thì các bạn có thể thấy được phần tin tức khi lướt xuống bên dưới. Các bạn có thể vừa đọc báo vừa đợi phần thưởng và click vào hình ảnh món quà trên màn hình để nhận được những phần thưởng lớn.

Các bạn thấy thời gian đợi phần thưởng đã đầy, các bạn sau đó chỉ cần click vào hình món quà để tham gia vòng quay may mắn để nhận thưởng.

Các bạn có thể thấy các phần quà vô cùng giá trị trong vòng quay đúng không nào. Các bạn có thể có cơ hội nhận được điện thoại, xe máy hay tiền mặt,…Mình thì chưa may mắn lắm nên chỉ mới nhận được khá nhiều tiền mặt thôi :)))

Kiếm tiền qua việc chơi game giải trí

Từ mục “Trang Chủ” các bạn chọn sang mục “Giải Trí” ở ngay bên cạnh nhé.

Ở tại đây, các bạn có thể trải nghiệm bất cứ game nào để nhận thưởng mà các bạn thích, vừa chơi vừa đợi thời gian hồi phần thưởng giống như kiếm tiền bằng cách đọc báo mà mình nói ở trên. Các bạn cũng sẽ được tham gia vòng quay may mắn như ở phần đọc báo để nhận tiền hoặc nhận các phần thưởng hiện vật như điện thoại, xe máy,…

Các bạn có thể thấy trên hình thời gian hồi phần thưởng vẫn chưa đầy nên các bạn cứ thoải mái trải nghiệm game nhận thưởng đến khi có phần thưởng nhé. Dưới đây là hình ảnh về game bóng đá mà các bạn có thể trải nghiệm trong lúc đợi phần thưởng.

Giới thiệu bạn bè dùng app để nhận thưởng

Các bạn chọn vào mục “Giới Thiệu” ngay bên cạnh mục “Giải Trí” để vào phần giới thiệu bạn bè sử dụng app để nhận thưởng.

Việc của các bạn chỉ cần lấy mã giới thiệu của các bạn, mời bạn bè đăng ký sử dụng app và nhờ bạn bè nhập mã giới thiệu đó khi bạn bè của các bạn đăng ký tài khoản.

Cứ mỗi lượt giới thiệu như vậy thì các bạn sẽ nhận được một phần thưởng bằng tiền. Chỉ cần các bạn giới thiệu được thật nhiều người dùng thì các bạn đã có thể có một khoản thu nhập rất đáng kể để chi trả cho nhiều chi phí rồi đúng không nào.

Mình cũng nhờ giới thiệu được nhiều người dùng nên cũng có thu nhập ổn định hằng tháng bên cạnh các khoản thu nhập từ công việc thường ngày.

Ngoài ra, ở dưới cũng có các phần nhiệm vụ đọc báo nhận thưởng và làm nhiệm vụ nhận thưởng giống như ở mục “Trang Chủ”. Các bạn cứ click vào để thực hiện và nhận thưởng. Các bạn cũng có phần quà như ở các mục khác, khi nào thời gian hồi lại đủ thì các bạn có thể click vào để quay thưởng nhận quả như mình đã mô tả ở trên nhé.

Đó là cách mà các bạn có thể kiếm tiền được từ app KTIEN này. Mình đã kiếm được rất nhiều tiền từ các nhiệm vụ đơn giản mà công ty chủ app yêu cầu. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà app có nhiều người dùng thì app đó sẽ kiếm được rất rất nhiều tiền và họ chia lại một phần cho chúng ta thôi.

Ngoài ra, app còn có mục cho vay tiền. Nếu như các bạn muốn vay tiền thì có thể ấn vào. Đảm bảo cho các bạn những khoản vay tốt nhất với lãi suất thấp nhất và tốt nhất cho các bạn nên các bạn yên tâm nhé.

Cách rút tiền từ app KTIEN

Các bạn vào mục “Cá Nhân” và chọn vào phần “Rút Tiền” để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình nhé.

Sau đó, các bạn sẽ được chuyển đến trang yêu cầu rút tiền. Các bạn chọn vào nút “Rút Tiền Ngay” và làm theo hướng dẫn để có thể nhận tiền về tài khoản của mình. Rất dễ dàng đúng không nào.

App KTIEN có nhận được tiền thật hay không?

Mình xác nhận là nhận được tiền thật nhé. Các công ty chủ app sẽ nhận tiền quảng cáo cho các công ty game và các công ty báo chí để có có lượng người dùng truy cập vào các sản phẩm của họ.

Và chúng ta là những người dùng app sẽ sử dụng các sản phẩm đó và được nhận một phần hoa hồng từ các công ty chủ app nên các bạn đừng lo lắng, các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thoải mái từ app nhé.

Dưới đây là hình ảnh tiền mà mình nhận về ngân hàng của mình:

Kết luận

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký app KTIEN, cách kiếm tiền từ app và cách rút tiền từ app mà mình đã thực hiện. Đây là một trong những app kiếm tiền uy tín nhất trên mạng hiện nay nên các bạn có thể yên tâm về độ uy tín nhé. Cách thức hoạt động của app thì mình cũng đã đề cập ở trên nên các bạn cứ thoải mái kiếm tiền từ app nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo !!!

ĐĂNG KÝ NGAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *