Vay Tiền Online Nhanh – Hướng Dẫn Vay tiền Cozmo Lãi Suất 0% Chỉ cần CCCD

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn đang cần khoản vay tiền để giải quyết những khó khăn tài chính trong cuộc sống hàng ngày? Cozmo Money là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với dịch vụ vay tiền nhanh online của Cozmo, bạn có thể đăng ký một khoản vay từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng chỉ trong vài phút, và nhận được khoản vay trong vòng 24 giờ.

Cùng kiemtiendidong tìm hiểu cách đăng ký vay tiền Cozmo Money ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin khoản vay tại Cozmo Money

✅ Hình thức vay⭐ Vay tiền online
✅ Thủ tục vay⭐ Chỉ cần CMND/CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Yêu cầu độ tuổi⭐ 24 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập⭐ Không yêu cầu
✅ Hạn mức vay lần đầu⭐ 250k – 20 triệu
✅ Hạn mức vay tối đa⭐ 250k – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay⭐ 91 ngày – Tối đa 182 ngày
✅ Lãi suất vay⭐ 18.25%/năm
✅ Phí dịch vụ⭐ Có
✅ Thời gian giải ngân⭐ Trong ngày
✅ Ưu đãi⭐ 0% lãi suất khoản vay đầu

Cozmo là gì?

Cozmo (Cozmo Money, Cozmo.vn) là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, hoạt động do Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AVG, mã số thuế: 0317511814.

Cozmo Money cho phép khách hàng đăng ký vay tiền nhanh đến 20 triệu đồng với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực. Thông tin công ty minh bạch, vay đơn giản hơn, giải ngân nhanh hơn nhờ nền tảng vay mới ra mắt thị trường tài chính.

Đối tác giải ngân Cozmo Money là Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ TOÀN, có thông tin mã số thuế là 0317517608.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 19003491
 • E-mail: support@cozmo.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8:30 đến 17:30.
 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông tin Cozmo lừa đảo có đúng không?

Điều mà hầu hết khách hàng vay tiền online quan tâm nhất chính là tính minh bạch của đơn vị cho vay. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh hoàn toàn mới, Cozmo Money cũng đã gặp phải nhiều thông tin tiêu cực khi bị cho là Cozmo lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các tin đồn này không có căn cứ. Điều đó được chứng minh bởi việc Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AVG – đơn vị quản lý Cozmo Money – đã được cấp mã số thuế kinh doanh và hoạt động công khai.

Để đảm bảo tính minh bạch, tạo lòng tin với khách hàng, Cozmo công khai các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ và phí tư vấn khoản vay. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh với các sản phẩm vay khác và đưa ra quyết định sau cùng.

Nhiều khách hàng cho rằng Cozmo lừa đảo khách hàng khi lãi suất thấp nhưng tổng số tiền phải trả cao hơn tiền lãi. Tuy nhiên, thực tế khoản vay còn có phí dịch vụ, phí quản lý hồ sơ, chính vì vậy mà tiền chênh lệch khách hàng phải trả có thể nhiều hơn tiền lãi theo quy định.

Về mặt bảo mật, Cozmo cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng 100%. Dữ liệu đăng ký của khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích tìm kiếm khoản vay phù hợp.

Vì vậy, đừng để tin đồn Cozmo lừa đảo làm bạn hoài nghi khi có nhu cầu muốn vay tiền. Chỉ cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và thanh toán đúng hẹn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền từ đơn vị này.

ĐĂNG KÝ NGAY

Ưu điểm khi vay tiền tại Cozmo

Khi có quá nhiều lựa chọn về đơn vị vay tiền, vay tiền nhanh Cozmo là một lựa chọn được người dùng ưa thích bởi nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

Nhanh chóng và dễ dàng

Với nền tảng vay tiền mới này, bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính khó khăn trước mắt một cách nhanh chóng. Không cần quá nhiều thủ tục phức tạp, chỉ cần điện thoại và CMND/CCCD, cùng 1 tài khoản ngân hàng, bạn có thể dễ dàng đăng ký và được phê duyệt khoản vay.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đăng ký vay tiền, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn. Điều này giúp việc phê duyệt khoản vay của bạn dễ dàng hơn.

Bảo mật thông tin

Việc sử dụng nhiều thông tin cá nhân để đăng ký vay tiền khiến nhiều khách hàng lo lắng về việc thông tin của họ bị lộ. Tuy nhiên, công ty cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng và chỉ sử dụng thông tin để đáp ứng nhu cầu đăng ký vay.

Lãi suất minh bạch rõ ràng

Hiện nay, một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm khi vay tiền là lãi suất và phí dịch vụ. vay tiền Cozmo Money hiểu được nhu cầu của người dùng và cung cấp các thông tin về lãi suất và phí dịch vụ rõ ràng nhất để giúp người vay quyết

Điều kiện vay tiền Cozmo gồm những gì?

Dưới đây là một số điều kiện khi khách hàng muốn nhận khoản vay trên Cozmo Money

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Na;
 • Có CMND hoặc CCCD hợp lệ
 • Độ tuổi phù hợp: từ 24 đến 60 tuổi.

Hạn mức và thời gian vay tiền Cozmo Money

 • Tối thiểu 500,000 đồng
 • Tối đa 20,000,000 đồng
 • Kỳ hạn tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182 ngày

Lãi suất vay tiền Cozmo Money là bao nhiêu?

Hiện tại, lãi suất tối thiểu được áp dụng tại Cozmo Money là 12%, lãi suất tối đa 18.25%/năm. Bên cạnh đó còn có phí dịch vụ, phí tư vấn, phí lưu trữ hồ sơ…

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND

Lưu ý: lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Cozmo Money

Khi bạn cần gấp một khoản vay, hãy đăng ký ngay vay tiền Cozmo Money bằng các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Điền thông tin vay tiền

Đầu tiên, bạn truy cập vào website vay tiền Cozmo Money, chọn “Đăng ký ngay”.

ĐĂNG KÝ NGAY

Sau đó, khách hàng cần điền các thông tin cá nhân theo form yêu cầu trên màn hình đăng ký vay tiền như:

 • Số điện thoại đang dùng,
 • Họ & tên,
 • Ngày tháng năm sinh,
 • Giới tính,
 • Địa chỉ email,
 • Địa chỉ sinh sống hiện tại…

Tiếp theo, bạn điền thông tin ngân hàng như: tên ngân hàng và số tài khoản để nhận tiền vay từ Cozmo. Và điền tiếp số CMND/CCCD còn hiệu lực.

Tiếp theo, bạn cần chụp ảnh mặt trước giấy tờ CMND/CCCD chính chủ.

Sau khi chụp ảnh CMND/CCCD của mình, hệ thống sẽ cho bạn các lựa chọn số tiền và thời gian vay. Lưu ý, tại Cozmo bạn có thể chọn số tiền vay lớn hơn trong lần đầu đăng ký mà không bị giới hạn như các nền tảng vay tiền nhanh khác.

Trên màn hình thông tin khoản vay, bạn sẽ thấy số tiền số tiền vay tối thiểu từ 500.000đ đến 20 triệu đồng. Thời hạn vay tiền được chia từng mốc: 7 – 14 – 21- 28 tháng.

Xem xét lãi suất, phí thuê và phí dịch vụ, tổng số tiền phải thanh toán, ngày thanh toán hàng tháng. Nếu đồng ý, bạn chọn bấm “Tiếp tục“.

CozmoMoney yêu cầu bạn giới thiệu 1 vài điều về bản thân. Có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấn “Gửi”.

Cuối cùng, bạn Nhập mã OTP thông qua cuộc gọi của CozmoMoney để hoàn tất gửi yêu cầu vay tiền.

Như vậy là bạn đã gửi đăng ký vay tiền thành công. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin mà bạn cung cấp, nếu đúng theo giấy tờ, bạn chỉ cần đợi nhân viên liên hệ lại xác nhận khoản vay.

Bước 2: Nhận tiền giải ngân

Sau khi chấp nhận các điều kiện và lãi suất, phí vay và ký hợp đồng vay vốn, nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng đồng ý ký để giải ngân khoản vay. Công ty giải ngân đúng với số tiền khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất ( không kể t7 – CN và ngày lễ, tết).

ĐĂNG KÝ NGAY

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Cozmo Money

Khi cần thanh toán khoản vay, khách hàng có thể thực hiện trả khoản vay theo 2 cách sau đây:

Thanh toán qua kênh thanh toán nhanh

Kênh thanh toán nhanh sẽ giúp khách hàng thanh toán khoản vay một cách thuận tiện nhất và được cập nhật trong vòng 5 phút. Sau đó, bạn có thể đăng ký lại khoản vay mới ngay lập tức.

Để sử dụng kênh thanh toán nhanh, khách hàng cần làm theo các bước sau:

Bước 1: xuất AccountID từ tin nhắn hoặc email giải ngân hoặc từ Tài khoản cá nhân của mình trên website chính thức https://cozmo.vn/#/login. Sau đó, khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng mobile banking hoặc trang web Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng hoặc đến chi nhánh của ngân hàng đó.

Thực hiện thanh toán vào thông tin tài khoản sau đây:

 • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng/VPBank (Hà Nội).
 • Tên tài khoản: BAO KIM – CONG TY TNHH DAU TU THUONG MAI AN PHU TOAN
 • Số tài khoản thụ hưởng: Số tài khoản thanh toán đã được gửi trước đó qua email hoặc khách hàng có thể kiểm tra thông tin thanh toán trên trang cá nhân bằng số điện thoại đã đăng ký.

Sau khi thông báo thanh toán thành công, bạn nên lưu lại biên lai thanh toán. Trạng thái hợp đồng của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Và bạn có thể vay lại ngay với hạn mức lớn hơn trước.

Nếu khoản thanh toán vẫn chưa được cập nhật, vui lòng gửi ảnh chụp hóa đơn chuyển tiền đến địa chỉ email support@cozmo.vn để được hỗ trợ.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Lưu ý: phương thức này không được phổ biến, vì công ty cho vay sẽ nhận tiền chậm trễ (1-3 ngày làm việc). Do đó trạng thái khoản vay sẽ được cập nhật thủ công lên hệ thống. Để thực hiện dễ dàng, khách hàng nên ghi rõ nội dung thanh toán như sau:

 • Chủ tài khoản:/Account holder: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ TOÀN
 • Số tài khoản:/Account No: 29873307
 • Tại ngân hàng:/At Bank: TMCP Á Châu/ACB (Hồ Chí Minh)
 • Nội dung: Tên đầy đủ của bạn – Số Chứng minh nhân dân

Với nền tảng vay tiền nhanh hoàn toàn mới, chính sách vay hấp dẫn, an toàn, thời gian xử lý nhanh chóng, Cozmo Money chính là địa chỉ vay tiền nhanh lý tưởng của bạn.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Cozmo

Khi hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn sẽ nhân được tiền giải ngân tức thì vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trong hồ sơ. Trường hợp chưa nhận được số tiền vui lòng gọi đến trung tâm hotline của Cozmo.

Bạn có thể gia hạn khoản vay khi chưa có tiền thanh toán cho kỳ sắp tới. Thời hạn gia hạn khoản vay là 14 ngày kể từ ngày đến hạn nếu bạn gia hạn trước hạn và kể từ ngày thanh toán nếu bạn gia hạn vào thời điểm quá hạn.

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn kể từ lúc nhận được giải ngân, không phải trả bất kỳ khoản phí nào (hoàn trả số tiền tương tự như số tiền bạn đã thực nhận). Lưu ý, đại lý thanh toán có thể lấy hoa hồng giao dịch khi bạn tất toán trước hạn.

Nếu bạn không trả khoản nợ đúng hạn như đã thỏa thuận, tổng số nợ sẽ bắt đầu tăng lên theo điều khoản của hợp đồng. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên gia hạn khoản vay hoặc đăng ký vay sau khi đã hoàn tất khoản vay ban đầu.

Nếu bạn thực sự không còn khả năng chi trả khoản vay, công ty đối tác của Comoz Money có thể cung cấp các phương án cơ cấu lại khoản vay cho những khách hàng thân thiết. Chúng tôi sẽ phân tích trường hợp của bạn và giúp bạn thuyết phục đối tác của chúng tôi cung cấp cho bạn gói trả góp hoặc trợ giúp khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *