Vay Tiền Online Nhanh – Hướng Dẫn Vay tiền Moneyveo Lãi Suất 0% Chỉ cần CCCD

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhiều lúc gặp khó khăn về tài chính, bạn phải tìm kiếm sự trợ giúp từ những dịch vụ vay tiền online. Tuy nhiên, việc tìm được một đơn vị cho vay tiền gấp uy tín không phải là điều dễ dàng nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng như những hiểu biết cần thiết về dịch vụ này. Một trong những đơn vị cho vay uy tín mà kiemtiendidong.vn muốn giới thiệu với bạn chính là Dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến Moneyveo.

 • Vậy Moneyveo là gì?
 • Điều kiện vay tiền Moneyveo gồm những gì?
 • Vay Moneyveo lãi suất bao nhiêu?
 • Hạn mức và thời gian vay Moneyveo là bao nhiêu?
 • Cách đăng ký vay và thanh toán khoản vay như thế nào?

Những thắc mắc trên sẽ được kiemtiendidong giải đáp ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé.

Thông tin gói vay tiền online Moneyveo

✅ Hình thức vay⭐ Vay tiền nhanh chỉ cần CMND
✅ Thủ tục vay⭐ Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi⭐ 18-60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập⭐ Không yêu cầu
✅ Hạn mức vay lần đầu⭐ 1 – 5 triệu
✅ Hạn mức vay tối đa⭐ 1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay⭐ 90 – 180 ngày
✅ Lãi suất vay⭐ 18.25%/năm
✅ Phí dịch vụ⭐ Có thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ⭐ 1 phút
✅ Thời gian giải ngân⭐ 20 phút
✅ Phí phạt trễ hạn⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay⭐ Có
✅ Ưu đãi⭐ Đang cập nhật

Moneyveo là gì?

Moneyveo là dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân cấp bách với hồ sơ thủ tục đơn giản.

Moneyveo không phải là bên cho vay. Moneyveo là nền tảng công nghệ tài chính giúp kết nối giữa Người vay và Đối tác cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending).

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, Moneyveo mong muốn cung cấp trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng, giúp Khách hàng có thể đăng ký vay và tiền giải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ của Moneyveo, khách hàng chỉ cần có laptop hoặc Smartphone có kết nối mạng truy cập vào trang web moneyveo.vn và đăng ký vay là khách hàng đã có thể nhận được tiền giải ngân vào tài khoản sau vài phút.

Thông tin liên hệ Moneyveo

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM
 • Mã số thuế: 0316182035
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
 • Hotline: 1800646475
ĐĂNG KÝ NGAY

Lợi ích khi sử dụng Vay tiền nhanh Moneyveo

Đứng trước rất nhiều đơn vị cho vay tiền online trên trên thị trường, Moneyveo vẫn nhận được sự tin tưởng sử dụng của hàng nghìn khách hàng khắp Việt Nam. Để đạt được điều đó, chính là nhờ những tiện ích nổi bật mà Moneyveo mang lại cho khách hàng mà không phải bất cứ công ty nào có thể làm được.

Mô hình vay online chuyên nghiệp với cơ cấu hoạt động từ nước ngoài mang đến cho khách hàng những gói vay uy tín mỗi ngày.

Hệ thống chuyên nghiệp hoàn toàn tự động nhận và thẩm định hồ sơ siêu tốc trong vòng 1 phút, giải ngân hau 20 phút trả kết quả.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Lựa chọn đối tác cho vay nghiêm ngặt, cung cấp cho khách hàng những địa chỉ vay tiền nhanh uy đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay.

Luôn rõ ràng minh bạch về hợp đồng, lãi suất và các khoản phí. Tất cả thông tin về gói vay đều được ghi cụ thể trong hợp đồng cho vay, cam kết không có các loại phí ẩn.

Dịch vụ hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vay tiền trực tuyến của khách hàng mỗi khi cần.

Mọi giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng được bảo mật theo các tiêu chuẩn quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS Cấp 1.

Điều kiện vay tiền tại Moneyveo

Để đăng ký dịch vụ vay tiền tại Moneyveo khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ của của bất kỳ ngân hàng nào đang hoạt động để nhận tiền giải ngân.
 • Số điện thoại chính chủ vẫn còn đang sử dụng để đăng ký tài khoản, nhận thông tin cần thiết và tư vấn.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.

Lãi suất vay tiền tại Moneyveo

Mức lãi suất Moneyveo hiện nay đang áp dụng là trung bình 18.25%/năm. Lãi suất sẽ thay đổi cao hoặc thấp tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán cụ thể khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, lãi suất cũng có thể thay đổi theo các chương trình khuyến mãi của đơn vị cho vay.

Khi đăng ký vay, thông tin lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng trong quá trình tư vấn và ghi chú cụ thể trong hợp đồng.

Ngoài lãi suất, khoản vay thường sẽ kèm theo một số khoản phí dịch vụ, phí tư vấn hay phí bảo hiểm (nếu có), khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng để tránh trường hợp thắc mắc vì sao lãi suất thấp nhưng khoản tiền phải đóng lại cao hơn.

Hạn mức vay tiền tại Moneyveo

Hạn mức vay tối thiểu khách hàng có thể vay tại Moneyveo là 100.000 vnd và tối đa là 10.000.000 vnd. Tuy nhiên hạn mức tối đa chỉ áp dụng với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Với khách hàng lần đầu vay, số tiền tối đa khách hàng có thể nhận được là 5.000.000 VND. Hạn mức phê duyệt lần vay đầu tiên chủ yếu dùng để tạo dựng uy tín của khách hàng với Moneyveo và giúp khách hàng làm quen với dịch vụ.

Nếu thanh toán đúng hạn và có điểm tín dụng tốt các bạn có thể nâng lên hạn mức tối đa ở những lần vay tiếp theo.

Thời hạn vay tiền Moneyveo

Tại Moneyveo, thời hạn của các khoản vay kéo dài từ 7 -30 ngày tùy vào lựa chọn của khách hàng. Khi lựa chọn thời hạn thanh toán, các bạn cần chú ý lựa chọn thời gian phù hợp với khả năng chi trả để tránh tình trạng thanh toán trễ hạn phải đóng thêm các khoản phí phạt không đáng có.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneyveo

Bước 1: Điền hồ sơ đăng ký vay

Các bạn truy cập vào website moneyveo theo đường link bên dưới và làm theo các bước hướng dẫn của kiemtiendidong.com

ĐĂNG KÝ NGAY

Chọn số tiền cần vay: Tại trang chủ của website, chọn hạn mức vay mong muốn và bấm “Đăng ký”. Với những khách hàng đã có tài khoản các bạn chỉ cần trực tiếp đăng nhập và lựa chọn hạn mức vay.

Xác nhận số điện thoại: Nhập số di động của bạn và bấm gửi. Mã xác nhận sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn

Điền thông tin cá nhân: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin trong hồ sơ vay vốn theo yêu cầu. Các bạn cần điền thông tin trung thực và kiểm tra thật chính xác trước khi đăng ký để được tư vấn khoản vay phù hợp nhất.

Upload ảnh CMND/CCCD: Ở bước này, bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND (CCCD) và 1 ảnh chân dung cầm CMND (CCCD). Sau khi hoàn tất bấm “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Điền thông tin địa chỉ nơi cư trú: Thông tin nơi cư trú bạn cần điền bao gồm Tỉnh/Thành, Quận/huyện, Xã/Phường/Thị trấn, Tên đường và số nhà. Sau khi hoàn tất bấm “Tiếp tục”.

Cung cấp thông tin công việc: Điền thông tin về tình trạng việc làm hiện tại của bạn, thu nhập và chi phí hàng tháng đòng thời cung cấp thông tin liên lạc bổ sung là tên và số điện thoại của người thân.

Cung cấp thông tin giải ngân: Bao gồm số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng mở tài khoản sau đó bấm “Tiếp tục”.

Xác nhận dữ liệu đã nhập: Kiểm tra lại thông tin đã nhập xem chính xác chưa sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ đăng ký

Sau khi nhận được thông tin của bạn, hệ thống sẽ tiến hành xác thực tự động thông tin bạn đăng ký và xét duyệt hồ sơ. Thời gian xét duyệt trong vòng 5 – 20 phút. Bạn sẽ nhận được quyết quả phê duyệt qua email và tin nhắn SMS. Ngoài ra bạn có thể xem trạng thái hồ sơ của mình trong mục “Tài khoản cá nhân”.

Bước 3: Nhận tiền

Nếu hồ sơ vay được phê duyệt, bạn tiến hành ký kết hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.

Cách thức thanh toán khoản vay cho Moneyveo

Khi đến thời hạn thanh toán Moneyveo sẽ gởi SMS thông báo đến cho khách hàng để thanh toán đúng kỳ hạn theo hợp đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất kỳ lúc nào và chỉ cần thanh toán số tiền gốc, lãi suât và phí dịch vụ tính theo khoảng thời gian sử dụng thực tế.

Để thanh toán khoản vay tại Moneyveo các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây:

Thanh toán trực tiếp

Các bạn có thể đến các ngân hàng đối tác của Moneyveo như: Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank…để thực hiện thanh toán theo thông tin

 • Người nhận: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi in hoa, không dấu)
 • Ngân hàng nhận: WOORIBANK
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được gởi kèm theo tin nhắn hoặc email thông báo.

Thanh toán trực tuyến

Ngoài việc thanh toán trực tiếp bạn có thể thanh toán khoản vay tại Moneyveo hoàn toàn miễn phí thông qua internet banking hoặc mobile banking vào số tài khoản ngân hàng được Moneyveo chỉ định.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking/internet Banking của bạn

Bước 2: Thanh toán theo thông tin sau:

 • Người thụ hưởng: BAOKIM-
 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được đính kèm trong email/tin nhắn gửi đến bạn.

Bước 3: Thanh toán và giữ lại biên lai thanh toán

Trên đây là những thông tin cần thiết cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mà muốn tìm hiểu về nền tảng vay tiền online Moneyveo. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể phần nào hiểu hơn về ứng dụng này và tìm kiếm được cho mình một dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp từ Moneyveo. Chúc các bạn vay tiền thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *