Vay Tiền Online Nhanh – Hướng Dẫn Vay tiền TinTinVay Lãi Suất 0% Chỉ cần CCCD

ĐĂNG KÝ NGAY

Vay app giúp cho các bạn có một khoản tiền nhanh chóng, bạn có thể đăng ký khoản vay hoàn toàn trực tuyến và nhận số tiền trong thời gian ngắn. Với Tintinvay thủ tục hoàn toàn online và không tốn nhiều thời gian chuẩn bị bởi các giấy tờ đều đơn giản và có sự minh bạch, công khai lãi suất. Bạn quan tâm về tổ chức vay này theo dõi bài viết ngay sau đây.

Tintinvay là gì?

Tintincash hay tintinvay là một web tài chính trực tuyến có chức năng tiếp nhận các thông tin khách hàng, sau đó chuyển thông tin đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Nhân viên sẽ đánh giá hồ sơ, cung cấp khoản vay và tiến hành giải ngân theo yêu cầu.

Tất cả quy trình tiếp nhận và giải ngân khoản vay đều thực hiện trực tuyến. Giữa người đi vay và người cho vay không cần gặp mặt trực tiếp.

Thông tin liên lạc:

  • Website: tintinvay.com
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 mỗi ngày
  • Địa chỉ : 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thông tin sản phẩm của Tintinvay

✅ Số tiền được vay⭐ 500.000 đến 10.000.000 VNĐ
✅ Thời hạn thanh toán⭐ 91 đến 182 ngày
✅ Lãi suất/ năm⭐ 24%/năm
✅ Phí dịch vụ tối thiểu⭐ 12%/năm
✅ Thời gian phản hồi⭐ 30 phút
✅ Tỷ lệ thành công⭐ 60%

Chú ý: Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.

Các lợi thế của Tintinvay

Bạn nên biết Tintinvay có một số các ưu điểm chính sau đây:

Các yêu cầu rất dễ: đăng ký vay vốn và thời gian nhận tiền rút ngắn. Điều này đảm bảo bạn có tiền ngay lập tức.

Thực hiện hoàn toàn online: đúng vậy, khoản vay của bạn sẽ thực hiện qua điện thoại. các thao tác đều trực tuyến và không cần gặp mặt.

Tính đơn giản và tiện lợi: là một khách hàng bạn có thể đăng ký vay vốn mọi lúc, mọi nơi trực tiếp ngay trên thiết bị di động. Điều này giúp giảm thời gian di chuyển của người dùng.

Không yêu cầu thế chấp tài sản: bạn đi vay tiền nhưng không yêu cầu phải cung cấp tài sản đảm bảo, khác biệt hoàn toàn so với hình thức vay thế chấp.

Lãi suất minh bạch: các khoản lãi suất sẽ được công khai và cạnh tranh so với thị trường vay tín dụng hiện nay.

Thanh toán khoản vay tiện nghi: bạn có thể thanh toán khoản vay Tintinvay bằng thẻ atm, internet banking, thu hộ qua bưu điện hoặc các phương thức thanh toán khác.

Một số điều kiện cần có khi vay Tintinvay

Để vay ở Tintinvay bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  1. Độ tuổi tối thiểu hoặc trong phạm vi cho phép: yêu cầu người vay phải đủ độ tuổi tối thiểu từ 18 trở lên và không quá 60 tuổi.
  2. Thông tin cá nhân chính xác: bạn cần phải cung cấp thông tin cá nhân cụ thể là họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, công việc đang làm, thông tin tài khoản ngân hàng…
  3. Thu nhập hiện tại: yêu cầu người đi vay phải có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ khoản vay.
  4. Lịch sử tín dụng tốt: người đi vay cần phải có điểm tín dụng đẹp, chưa có nợ xấu.
  5. Các giấy tờ cá nhân: các giấy tờ yêu cầu bạn phải có là chứng minh thư, CCCD hoặc CMND.

Đăng ký khoản vay trên app

Bạn muốn đăng ký khoản vay trên tintinvay hãy xem các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết của app/web vay

Trên thiết bị của bạn hãy truy cập vào website của tổ chức và đăng ký tài khoản.

ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2: Xác nhận mã OTP và cập nhật thông tin cá nhân

Hãy cấp các thông tin cá nhân chi tiết của bạn. Thông tin càng đầy đủ các tăng độ uy tín của hồ sơ cá nhân.

Bước 3: Chọn khoản vay mong muốn

Hãy cập nhật thông tin khoản vay mà bạn mong muốn. Lưu ý thông tin này chỉ là khoản vay mong muốn chứ chưa chắc được duyệt.

Bước 4: Chờ thông báo từ tổ chức vay

Chờ xét duyệt và thông báo từ tổ chức tín dụng. Thời gian xét duyệt có thể lên đến vài giờ, thời gian chính xác còn phụ thuộc vào tổ chức và nhân viên của họ.

Trường hợp hồ sơ vay được thông qua, bạn sẽ nhận được thông báo hồ sơ giải ngân thành công và số tiền được cộng vào tài khoản ngân hàng.

Thanh toán khoản vay tại Tintinvay

Thời điểm thanh toán khoản vay

Thanh toán trước hạn: Bạn có thể chọn thanh toán khoản vay trước hạn, nhằm giúp giảm gánh nặng tài chính và phục vụ cho các công việc, dự định khác.

Thanh toán đúng hạn: thanh toán toàn bộ số tiền đúng hạn tuy nhiên cũng có rủi ro như số tiền thanh toán chưa đến kịp chẳng hạn như cuối tuần, ngày lễ. Điều này khiến bạn có thể bị phạt phí trả chậm.

Cách thanh toán khoản vay

Ngân hàng điện tử

Chọn phương pháp thanh toán qua tài khoản ngân hàng điện tử hay còn gọi là internet banking. Bạn có thể dùng bất cứ ngân hàng nào cung cấp dịch vụ này. Thực hiện các giao dịch trực tiếp trên app.

Ví Momo

Trên app ví điện tử Momo, chọn tên tổ chức cần thanh toán tiếp theo nhập mã số hợp đồng, chọn số tiền cần thanh toán và kết thúc bằng lệnh chuyển tiền.

Thu hộ từ bưu điện

Bạn có thể mang tiền ra bưu điện như Vnpt hoặc Viettel và nhờ nhân viên họ thanh toán. Bạn sẽ đưa tiền mặt, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch. Sau khi hoàn tất hãy ghi lại biên lai của giao dịch.

Gia hạn khoản vay Tintinvay

Nếu chưa thể thanh toán bạn có thể gia hạn khoản vay của mình, thời gian tăng thêm từ 3-7 ngày và chỉ gia hạn trong 1 lần.

Khi thực hiện sẽ có phí gia hạn là 10% phí của hợp đồng. Hãy liên hệ với nhân viên để được tăng thêm thời gian thanh toán khoản vay. Lưu ý rằng không hỗ trợ vay lại lần 2 cho các khách hàng đã từng gia hạn.

Tintinvay là app vay tiền tín chấp có hệ thống phân loại khách hàng nhanh và hiệu quả. Các khoản vay có sự đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu tiền mặt tức thì cho tất cả khách hàng. Vì vay tín chấp cho nên bạn chú ý rằng các khoản vay có mức lãi suất cao hơn thị trường tín dụng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *