Cách Mở Tài Khoản Cake Nhận Tiền 800k Mới Nhất

Đăng ký Cake nhận 800k miễn phí là chương trình cực hot hiện tại được ngân hàng số Cake triển khai. Và cách nào để nhận được 800k từ Cake, và liệu có thật hay không. Ngay dưới đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết của kiemtiendidong sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về chương trình, cũng như cách thức tham gia đơn giản nhất, nhận được tiền thật.

Nhận 800k từ Cake có thật không?

Cake By Vpbank là ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hay còn gọi tắt là VPbank. Là sản phẩm của ngân hàng cung cấp các dịch vụ về quản lý tiền bạc, chi tiêu hằng ngày nhanh chóng trên nền tảng Internet mà không cần phải đến ngân hàng như trước đây.

Đối với Cake By VPbank thì có rất nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng, và gần đây có thông tin về chương trình khuyến mãi đăng ký Cake nhận 800k miễn phí. Nhiều người nữa tin nữa ngờ, bởi không lẽ nào ngân hàng lại chịu chơi đến như vậy.

Thực ra, không có chương trình nhận 800k miễn phí . Nhưng nếu bạn gộp tất cả những chương trình khác vào khi đăng ký và sử dụng ứng dụng Cake By Vpbank thì cũng khá nhiều, thậm chí vượt con số 800k đó.

Ưu đãi khi đăng ký sử dụng Cake By Vpbank

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn khi về việc Đăng Ký Cake nhận 800k Miễn phí không có thật thì đừng lo, bởi hiện tại ngân hàng này đang có cực kỳ nhiều ưu đãi, bạn còn có thể kiếm được nhiều tiền hơn 800k nữa. Và trong tháng này bạn có cơ hội nhận thưởng khủng với combo lên đến 1.255.000đ khi đăng ký và mở tài khoản Cake để sử dụng.

Và điểm qua những ưu đãi khủng được Cake áp dụng:

Đăng ký Cake nhận ngay 20k

Ngay khi bạn nhận được lời giới thiệu tải app Cake và đăng ký mở tài khoản thành công thì sẽ có ngay tài khoản sử dụng miễn phí, còn được mở thẻ hoàn toàn free nhận tại nhà. Không chỉ vậy mà ngay khi bạn mở tài khoản ngân hàng trên Cake thành công sẽ nhận được 20k vào tài khoản ngân hàng.

Giới thiệu Cake nhận 50k

Đây là chương trình Cake chạy xuyên suốt từ khi mở ra hiện nay, chính vì chương trình này mà nhiều người biết đến Cake hơn. Nếu xét về Cake thì đây là ứng dụng ngân hàng có cực kỳ nhiều ưu đãi vậy nên rất nhiều người mở.

Mỗi người khi bạn giới thiệu Cake thành công bạn sẽ nhận được 50k, tầm 10 người là được 500k, không bao lâu bạn sẽ nhận được số tiền lên đến hàng triệu đồng từ chương trình này nếu biết cách thức làm hiệu quả.

Hoàn 35k tiền thanh toán hóa đơn điện nước trên Cake

Bạn sẽ bất ngờ khi mình sử dụng ứng dụng Cake để tiến hành thanh toán hóa đơn điện nước mà còn được hoàn tiền. Cụ thể thì khi bạn thanh toán hóa đơn điện hoặc nước hàng tháng của mình thì sẽ được hoàn 35.000đ trong 1 tháng. Như vậy cũng tiết kiệm được khoản tiền cho bản thân.

Hoàn 100k khi sử dụng thẻ thanh toán Cake

Khi bạn dùng dịch vụ của Cake và mở thẻ thanh toán sẽ nhận được cực kỳ nhiều ưu đãi bởi thẻ thanh toán đó:

+ Hoàn 1% (tối đa 100.000đ) khi mua sắm, ăn uống và thanh toán bằng thẻ Cake.

+ Mỗi tháng nhận ưu đãi 1 lần, tổng cộng ưu đãi nhận được 200.000đ.

Tặng ngay 30k khi đầu tư tài khoản Cash back

Một trong những ưu điểm khi bạn đăng ký tài khoản Cake đó chính là có thể đầu tư vào Cashback. Điều thú vị là chỉ cần đầu tư từ 100k trở lên cho lần đầu tiên thì mọi người được nhận về tài khoản 30k tiền tặng kèm.

Giảm ngay 100k khi mua sắm trên Lazada

Nếu bạn dùng app Cake để mua sắm, thanh toán Lazada thì mọi người sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi:

+ Giảm 100.000đ áp dụng đơn hàng từ 1.000.000đ khi thanh toán bằng thẻ thanh toán Cake trong khung giờ từ 9:00 – 23:59 mỗi ngày.

Mã giảm 65k khi dùng cake thanh toán các dịch vụ Be

Bạn nào hay sử dụng dịch vụ giao hàng, Bike/Car, đặt đồ ăn beFood của Be thì may mắn thay mọi người sẽ nhận được khá nhiều mã ưu đãi về mã giảm giá:

+ 01 mã giảm giá 25.000đ khi sử dụng dịch vụ Be Bike/Car và thanh toán bằng thẻ Cake

+ Và 01 mã giảm giá 40.000đ khi sử dụng dịch vụ Be Bike/Car và thanh toán bằng thẻ Cake

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác, mọi người nên cập nhật ưu đãi của Cake từng tháng, vậy nên mọi người hoàn toàn có thể nhận được khi đăng ký lẫn khi sử dụng app Cake.

Cách Đăng Ký Cake nhận 50k Miễn phí

Để có thể nhận được ưu đãi từ Cake thì bản thân mọi người cần phải thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng số Cake, định danh điện tử ekyc theo quy định.

Đăng ký app Cake By Vpbank

Bước 1: Tải app Cake theo link giới thiệu nhận 50k

Đầu tiên mọi người sẽ tiến hành tải app Cake về điện thoại. Tuy nhiên, để nhận được 50k ngay sau khi đăng ký thì bạn phải nhấp tải theo đường dẫn dưới đây.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Cake

Sau khi mọi người tải app dựa trên đường link hướng dẫn phía trên thì sẽ tiến hành đăng ký nhanh chóng như sau:

+ Đầu tiên, mở app lên và chọn vào ” Chưa có tài khoản Cake, Đăng ký mới”

+ Nhập số điện thoại, sau đó xác minh số điện thoại gửi về sms để xác minh

Bước 3: Định danh điện tử eKyc

Ngay sau đó mọi người sẽ thực hiện định danh điện tử Ekyc nhanh chóng.

+ Chọn vào định danh điện tử bằng CMND/ CCCD bạn lựa chọn 1 giấy tờ cần thiết

+ Sau đó thì chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ đó theo yêu cầu của hệ thống

+ Tiếp đến là chụp ảnh gương mặt, đưa gương mặt của bạn theo yêu cầu trên camera điện thoại và theo yêu cầu hệ thống đưa ra.

+ Hệ thống sẽ tiến hành xác nhận thông tin, sau đó trích xuất thông tin từ giấy tờ đó, mọi người chỉ cần xác nhật là được.

+ Ngay sau đó thiết lập tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập app

+ Sau đó thiết lập vân tay đăng nhập nếu cần, ngay sau đó sẽ nhập mã xác nhận OTP để xác nhận đăng ký thành công.

Bước 4: Đăng ký phát hành thẻ thanh toán Cake

Nếu bạn muốn nhận được tiền ưu đãi từ các chương trình sử dụng thì bản thân cần mở ngay thẻ thanh toán Cake, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng đó.

+ Sau khi đăng ký app Cake thành công, mọi người đăng nhập vào app

+ Sau đó tại màn hình đã đăng nhập, chọn vào mục ” Thẻ”, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để mở thẻ như: Hồng, Xanh lá, xanh dương, vàng. Tích chọn vào thẻ mong muốn.

+ Sau khi nhấn ” Tiếp tục” thì nhập địa chỉ nhận thẻ để hoàn tất.

Cách giới thiệu app Cake nhận tiền

Và để có thể nhận được các khoản tiền thực về tài khoản Cake thì bạn có thể tham gia vào chương trình giới thiệu Cake nhận thưởng. Bạn có thể giới thiệu cho bất kỳ ai, bạn bè hay người thân của mình hoặc ai có nhu cầu là được.

Cách lấy link giới thiệu cake:

+ Đăng nhập vào app Cake, tại màn hình bạn sẽ thấy mục ” Giới thiệu bạn bè ” nhấp vào đó

+ Sau đó sẽ có nút ” Chia sẻ” nhấp chọn vào chia sẻ đến những ai mà mình muốn qua: Facebook, Zalo, nhóm

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập chọn vào ” Giới thiệu bạn bè

Bước 2: Chọn vào nút” Chia sẻ”

Bước 3: Chia sẻ link giới thiệu Cake đến bạn bè

Cake nhận 800k có lừa đảo không?

Nhiều bạn khi nghe đến đăng ký Cake nhận 800k miễn phí thì đều cho rằng ngân hàng đang lừa đảo, nhưng không đây là chương trình có thật. Nhưng nếu hiểu chính xác về chương trình đó là không phải bạn nhận được 800k ngay khi đăng ký mà bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được.

Cách 1: Bạn sẽ tham gia chương trình giới thiệu app Cake, với mỗi người thành công sẽ nhận được 50k

Cách 2: Sử dụng cake có nhiều ưu đãi: Từ ưu đãi thanh toán hóa đơn, đầu tư rồi mua sắm, rồi thanh toán các dịch vụ Be… thì combo đó cũng có khoản thưởng khủng lên đến hơn 800k trong 1 tháng. Và tất nhiên chỉ có những ai đăng ký Cake và sử dụng mới nhận được.

Cho nên hiểu chính xác về việc nhận 800k từ Cake thì như vậy, còn nếu ai đó giới thiệu cho bạn và chỉ nói bạn sẽ nhận 800k từ Cake ngay khi đăng ký app thì thực sự không có chuyện đó. Nếu dễ như vậy thì ai cũng có thể đăng ký và nhận tiền.

Hy vọng với Cách Đăng Ký Cake nhận 800k Miễn phí được chúng tôi giới thiệu trên đây thì có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về chương trình này. Về cơ bản đánh giá cao app Cake, bởi khi bạn sử dụng tài khoản Cake thì sẽ rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hoàn toàn miễn phí, sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi sử dụng cả, còn nhận được nhiều ưu đãi khủng.

Tải app ngay:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *