Cách mở Tài Khoản VPbank Online Mới Nhất, Nhanh Nhất

ĐĂNG KÝ NGAY

Công nghệ số ngày càng phát triển đã giúp cho các ngân hàng dịch chuyển dần sang ngân hàng số để phục vụ khách hàng nhanh hơn, tốt hơn và an toàn hơn. Ngân hàng VPBank hiện đang thuộc một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ của họ cũng gia tăng không ngừng. Vậy cách mở tài khoản VPbank online cần thủ tục gì? Điều kiện để mở như thế nào? Hãy cùng với Bank Số đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tài khoản ngân hàng VPbank là gì?

Tài khoản ngân hàng VPBank chính là dạng tài khoản định danh cho cá nhân/tổ chức có thực hiện giao dịch tiền qua ngân hàng VPbank. Theo đó tài khoản này sẽ giúp họ dễ dàng thực hiện được vay tiền, rút tiền, lưu trữ, chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn thương mại điện tử,… VPBank cũng đang cho ra mắt khá nhiều loại tài khoản khác nhau để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn hiện nay.

Bởi vì tính phức tạp của thủ tục và quy trình nên trong bài viết sau đây chúng tôi chỉ giới thiệu đến cho bạn đọc 02 loại tài khoản chính hay được sử dụng nhiều nhất. Đó là:

 • Tài khoản cá nhân
 • Tài khoản doanh nghiệp

Một số lợi ích khi tạo tài khoản VPBank online

Ngay khi quyết định tạo tài khoản VPBank online để sử dụng thì chắc chắn khách hàng sẽ nhận được hàng loạt những lợi ích hấp dẫn như:

 • Nộp tiền vào trong tài khoản bất cứ khi nào mong muốn ở tại tất cả các chi nhánh ngân hàng VPBank toàn quốc.
 • Được rút tiền mặt tại cây ATM của ngân hàng VPBank cũng như những ngân hàng thuộc vào liên minh Smartlink toàn quốc.
 • Dễ dàng thực hiện một số giao dịch ngân hàng tự động ở ATM VPBank. Đó là chuyển khoản, in sao kê, vấn tin số dư, tra cứu thông tin ngân hàng,…
 • Thanh toán tại những máy POS hay trang web mà có biểu tượng Smartlink như ivivu hay thegioididong,…

Bên cạnh đó việc sử dụng tài khoản tại ngân hàng VPBank còn chính là phương tiện hiệu quả và hữu ích để các tổ chức/doanh nghiệp giảm thiểu thời gian và chi phí trong quá trình trả lương thưởng cho cán bộ, công nhân viên.

Điều kiện để được đăng ký tài khoản VPBank online

Thực ra điều kiện để được đăng ký tài khoản VPBank online tương đối đơn giản. Nếu như bạn đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng này thì cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên hoặc là người nước ngoài đã lưu trú lâu dài ở Việt Nam.
 • Có đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ. Vẫn còn thời hạn sử dụng và đảm bảo đúng với pháp luật của Việt Nam.
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự, năng lực pháp luật dân sự để đảm bảo chịu được tất cả trách nhiệm mình gây ra.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng VPBank online

VPBank áp dụng mở tài khoản ngân hàng VPBank online dành cho mọi đối tượng. Từ cá nhân đến tổ chức và doanh nghiệp. Tuy nhiên với mỗi nhóm đối tượng thì lại có quy định riêng biệt về thủ tục mở. Chi tiết như sau:

VPBank mở tài khoản online cho cá nhân

Để đăng ký VPBank mở tài khoản online cho cá nhân thì phải chuẩn bị đủ các giấy tờ và hồ sơ như sau:

 • Giấy đăng ký mở tài khoản mà VPBank cung cấp
 • Giấy tờ tùy thân gồm CCCD/CMND còn thời hạn, sổ hộ khẩu
 • Một vài loại giấy tờ khác liên quan theo yêu cầu ngân hàng đưa ra

Với khách hàng là doanh nghiệp

Riêng với khách hàng là doanh nghiệp thì sẽ có yêu cầu cao hơn về hồ sơ và giấy tờ. Theo đó một số loại giấy cần chuẩn bị đầy đủ sẽ gồm:

 • Giấy đăng ký yêu cầu mở tài khoản do ngân hàng VPBank cung cấp
 • CMND/CCCD của người đại diện cho doanh nghiệp
 • Giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp của doanh nghiệp
 • Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp

Ngoài ra doanh nghiệp cần chủ động thông báo cho cơ quan thuế khi thực hiện mở tài khoản thanh toán. Nếu như đã quá 10 ngày mà không khai báo thì bị xử phạt theo mức tương ứng mà pháp luật quy định.

Đăng ký mở tài khoản VPBank online có mất phí không?

Đăng ký mở tài khoản VPBank online có mất phí không – Các thủ tục đăng ký mở thẻ tại ngân hàng VPBank là hoàn toàn Miễn Phí và được phép thực hiện online nên rất thuận tiện. Bạn không cần phải tốn thời gian đến trực tiếp quầy giao dịch mà chỉ cần đăng ký trên máy vi tính, điện thoại thông minh… Sau 7-15 ngày (tùy loại thẻ) VPBank sẽ gửi thẻ đến tận nơi bạn muốn nhận và chi chí vận chuyển cũng miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản vp bank online ekyc

Hiện nay nhiều người lựa chọn phương thức đăng ký tài khoản vp bank online ekyc vì tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và thực hiện được ngay tại nhà. Do đó để mở được tài khoản thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn mở tài khoản VPBank online sau đây:

ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 1: Đầu tiên là truy cập vào đường link chính thức của ngân hàng VPbank đó là taikhoan.vpbank.com.vn.

Bước 2: Nhấn vào Đăng ký tài khoản EKYC. Ngay khi màn hình hiển thị form đăng ký thì bạn hãy điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành chụp hình ảnh theo yêu cầu. Đó là chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD. Chụp khuôn mặt chính mình thật rõ nét và chính diện.

Bước 4: Xác nhận lại thông tin thêm một lần nữa. Lúc này hệ thống sẽ bắt đầu hiển thị thông báo để khách hàng kiểm tra. Nếu đã chính xác, không thay đổi gì thì nhấn vào Xác nhận.

Bước 5: Màn hình hiển thị ra yêu cầu liên quan đến nơi làm việc, thông tin học vấn và tình trạng của bản thân hiện tại. Bạn hãy điền vào và nhấn vào Tiếp tục.

Bước 6: Cuối cùng giao diện mới chính là thông tin dịch vụ ngân hàng VPBank online. Ở đây hiển thị đủ thông tin liên quan đến hạn mức, phí chuyển khoản và một số thông tin khác nữa. Bạn hãy đăng nhập theo tên gửi trong Email và thông tin chi nhánh ngân hàng gần nhất để hoàn tất đăng ký.

Nếu bạn đang bị nợ xấu và bạn đang cần tiền gấp, bạn lo lắng tìm địa chỉ cho vay tiền online nợ xấu vẫn vay được nhưng mãi chẳng có. Đừng lo, hãy để Bank Số hỗ trợ bạn nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY

Những câu hỏi thường gặp

Các thủ tục đăng ký mở thẻ tại VPBank hoàn toàn là Miễn Phí và được thực hiện online, thuận tiện dù bạn đang ở bất cứ đâu. Bạn không cần đến trực tiếp quầy giao dịch mà chỉ cần đăng ký trên máy vi tính, điện thoại thông minh… Sau 7-15 ngày (tùy loại thẻ) VPBank sẽ gửi thẻ đến tận nơi nhà bạn muốn nhận và miễn phí vận chuyển.

Theo bankso thì mở tài khoản VPbank quá ok nha,mọi người nên tham khảo công đồng đánh giá Review Tại Đây

Nguyên nhân do bạn chưa cài đặt phiên bản mới thì giải quyết khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào App Store/CH Play để tải và cài đặt VPbank online (bản mới nhất hiện nay) vào điện thoại di động. Cài đặt xong bạn có thể đăng nhập ứng dụng được ngay. Tài khoản đăng nhập và mật khẩu vẫn như cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *