Hướng Dẫn Vay Tiền Online Ngân Hàng VietinBank – Vay Tiền VietinBank Mới Nhất

ĐĂNG KÝ VAY UY TÍN NGAY

Vietinbank iPay cho phép người dùng có thể vay vốn ngân hàng bằng các thủ tục đăng ký online nhanh chóng và tiện lợi, hạn mức vay cao và lãi suất hấp dẫn. Nếu bạn có tài khoản của Vietinbank ipay và muốn tìm hiểu cách vay tiền online trên Vietinbank iPay nhanh nhất thì đừng bỏ qua hướng dẫn của kiemtiendidong dưới đây.

Ưu điểm khi vay tiền trên Vietinbank iPay

Vietinbank iPay là ứng dụng ngân hàng điện tử do Vietinbank phát hành tích hợp trên điện thoại hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng hoàng toàn miễn phí như:

 • Thanh toán hóa đơn online, offline
 • Tra cứu thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, kiếm tra số dư
 • Nạp thẻ điện thoại, mua sắm vé máy bay, xem phim
 • Quản lý tài khoản hiệu quả
 • Cho vay vốn online và gửi tiết kiệm lãi suất hấp dẫn

Với nhiều tính năng hấp dẫn và Vietinbank iPay được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng, đồng thời ứng dụng này cũng mang nhiều ưu điểm giúp người dùng giao dịch tiện lợi như:

 • Tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí cho khách hàng, không cần phải tới trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của Vietinbank như trước đây
 • Giao dịch online mọi lúc mọi nơi
 • Bảo mật cao và an toàn khi bạn sử dụng ứng dụng

Vietinbank iPay cho vay tiền như thế nào?

Hiện nay trên ứng dụng Vietinbank iPay mọi người cũng có thể vay tiền online mà không cần ra quầy giao dịch luôn, với nhiều ưu điểm tiện lợi giúp cho khách hàng bảo mật thông tin và vay nhanh chóng qua ứng dụng với thủ tục đơn giản.

Trên ứng dụng Vietinbank iPay, mọi người có thể dựa vào bảng lương hàng tháng hoặc tiền gửi online vay hình thức thấu chi online từ ngân hàng với hạn mức cao. Cụ thể:

Hình thức vay thấu chi lương online

 • Hình thức này áp dụng cho người vay là cán bộ hoặc nhân viên, người lao động được trả lương thông qua tài khoản ngân hàng Vietinbank.
 • Khi đó bạn có thể đăng ký vay thấu chi với hạn mức lên đến 50 triệu đồng/ lần và lãi suất cực kỳ hấp dẫn, không cần làm thủ tục rườm rà.
 • Vay online thấu chi qua lương cho phép trả góp hàng tháng linh hoạt không mất phí dịch vụ vay.

Vay thấu chi tài khoản tiền gửi đảm bảo online

Tức là nếu bạn có tài khoản tiền gửi trong ngân hàng Vietinbank online thì có thể vay ngân hàng với giá trị bằng 90% khoản tiền gửi ngân hàng, hạn mức tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng. Đây là hình thức vay dễ dàng và hấp dẫn mà mọi người có thể tham khảo, vay online không cần quá nhiều thủ tục với kỳ hạn góp lên đến 60 tháng.

Ưu điểm của vay thấu chi hạn mức tiền gửi được tính từ khi khách hàng kích hoạt thành công hạn mức trong 12 tháng hoặc đến ngày đáo hạn của tài khoản tiền gửi online, đặc biệt Vietinbank ưu đãi không tính phí quản lý tài khoản thấu chi của khách hàng vay và miễn phí phạt khi thanh toán trước hạn.

Với hai khoản vay online đơn giản này của Vietinbank iPay thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn với nhiều ưu đãi mà ngân hàng dành cho khách hàng có tài khoản online vủa Vietinbank iPay.

ĐĂNG KÝ VAY UY TÍN NGAY

Vay tiền online trên Vietinbank iPay cần những gì

Đối với khoán vay online của ngân hàng Vietinbank iPay thì điều kiện cũng đơn giản, không cần bất kỳ giấy tờ gì, chỉ cần khách hàng đáp ứng các điều sau đây:

 • Có tài khoản online của ngân hàng Vietinbank iPay.
 • Có tiền gửi online trong tài khoản của Vietinbank iPay hoặc nhận lương qua tài khoản Vietinbank trong 3 tháng gần nhất.
 • Không có nợ xấu ngân hàng.
 • Thực hiện đầy đủ các thủ tục vay online do ngân hàng quy định.

Cách vay tiền online tên Vietinbank iPay

Để vay tiền Vietinbank iPay thì cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần đăng ký vay tiền online trên ứng dụng luôn và thực hiện các quy định của ngân hàng và nhận tiền giải ngân về tài khoản nhanh chóng qua các bước thực hiện như sau:

 • Mở ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại
 • Đăng nhập tài khoản Vietinbank iPay
 • Sau đó trên giao diện => Chọn mục “Vay vốn”
 • Nhấn chọn “Đăng ký vay” => lựa chọn sản phẩm vay thấu chi theo lương hoặc thấu chi qua tài khoản tiền gửi online
 • Tiếp đến mọi người lựa chọn số tiền vay và thời gian trả tiền ngân hàng ( lưu ý khi lựa chọn nên có kết hoạch trả nợ để tránh phát sinh các vấn đề liên quan đến phí phạt chậm và lãi suất
 • Cuối cùng thì mọi người điền các thông tin vay theo yêu cầu để hoàn tất thủ tục

Khi hoàn tất rồi thì ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ của mọi người, nếu hợp quy định đi tiền giải ngân sẽ về tài khoản trong ngày, hãy thường xuyên kiểm tra thông báo biến động số dư xem tiền vay có về tài khoản của mọi người chưa.

Các thắc mắc khi vay tiền online trên Vietinbank iPay

Lãi suất vay tiền trên Vietinbank iPay cao hay thấp

Khi vay tiền online thì điều mà mọi khách hàng quan tâm đầu tiên phải kể đến lãi suất, đối với ngân hàng Vietinbank cho vay online trên Vietinbank iPay theo hình thức thấu chi thì lãi suất cũng khác so với khi vay trực tiếp tại ngân hàng.

Hiện nay mức lãi suất Vietinbank iPay cho vay vốn áp dụng từ 0.8% – 2%/tháng, và trên app Vietinbank iPay thì áp dụng tính theo dư nợ giảm dần cho đến khi hết kỳ hạn vay của mọi người.

Cách tính theo dư nợ giảm dần giảm bớt tiền lãi góp mỗi tháng của khách hàng và cách tính này hiện nay được ưa chuộng và áp dụng nhiều khi vay vốn tại ngân hàng Vietinbank, và trên ứng dụng iPay luôn.

Vay tiền trên Vietinbank iPay được bao nhiêu

Hạn mức trên vietinbank iPay cũng khá hấp dẫn, dù là vay tiền online nhưng số tiền Vietinbank giải ngân cho mọi người từ 50 triệu trở lên, tùy theo hình thức vay như sau:

 • Nếu mọi người lựa chọn vay thấu chi theo lương trả về tài khoản hàng tháng thì tối đa có thể đăng ký vay online trên Vietinbank iPay 50 triệu đồng, khi xét duyệt thành công thì ngân hàng sẽ bank tiền vào tài khoản ngay sau đó.
 • Đối với hình thức vay thấu chi bằng tài khoản tiền gửi ngân hàng Vietinbank online thì tối đa khách hàng có thể vay lên đến 1 tỷ đồng, tùy theo số tiền bạn gửi trong tài khoản là bao nhiêu, ngân hàng sẽ giải ngân 90% giá trị tiền gửi của mọi người trong tài khoản sau khi xét duyệt hồ sơ thành công.

Như vậy dù là vay online nhưng Vietinbank iPay hỗ trợ hạn mức cho vay khá cao nên mọi người yên tâm, với mức lãi suất cũng cực kỳ ưu đãi.

Vay tiên trên Vietinbank iPay thời hạn bao lâu

Thời hạn cho vay online trên Vietinbank iPay cũng khá lâu, dao động từ 12 tháng đến 60 tháng tùy theo bạn vay thấu chi theo lương hay theo tiền gửi online tại ngân hàng.

Cụ thể khi vay thấu chi lương online thì với số tiền tối đa 50 triệu đồng thì kỳ hạn vay sẽ từ 12 tháng đến 36 tháng, để bạn có thời gian sắp xếp thong thả trả nợ ngân hàng.

Nhưng nếu là vay thấu chi tài khoản đảm bảo tiền gửi online thì kỳ hạn sẽ dài hơn lên đến 60 tháng, bạn dễ dàng lựa chọn khoản vay và kỳ hạn phù hợp cho mình để sắp xếp trả nợ một cách hợp lý thông qua ứng dụng Vietinbank iPay.

Vay tiền cho người khác trên Vietinbank iPay được không

Tài khoản Vietinbank iPay là của bạn, thì bạn có thể thay mặt người khác để vay tiền hộ trên ứng dụng cũng được, tùy theo khả năng của mọi người nếu đáp ứng được điều kiện vay vốn online do Vietinbank iPay quy định.

Tuy nhiên khi đứng ra vay tiền hộ người khác qua tài khoản Vietinbank iPay thì mọi người cũng phải cẩn thận, thì không phải ai cũng uy tín trả nợ đúng hẹn cho ngân hàng, trong khi bạn là người đứng ra vay, nếu có bất kỳ rủi ro gì về quỵt nợ của người vay thì bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trả nợ.

Cho nên là nếu người thân trong gia đình thì có thể giúp đỡ vay hộ qua Vietinbank ipay, ngoài ra mọi người nên cảnh giác không nên đứng ra vay tiền dùm bất kỳ người nào để tranh rủi ro, ảnh hưởng uy tín tín dụng của mình tại Vietinbank.

Trên đây là cách vay tiền online trên Vietinbank iPay 2022 mà mọi người có thể tham khảo và thực hiện các khoản vay online nhanh chóng với hạn mức cao và lãi suất hấp dẫn. Hy vong với những thông tin vay vốn online trên vietinbank Ipay sẽ giúp mọi người chủ động khi cần giải quyết các vấn đề tài chính.

ĐĂNG KÝ VAY UY TÍN NGAY

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *