Vay Tiền Online Nhanh – Hướng Dẫn Vay tiền Crezu Lãi Suất 0% Chỉ cần CCCD

ĐĂNG KÝ NGAY

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, vay tiền không còn là vấn đề khó khăn. Với Crezu mọi nỗi lo về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với vài bước đăng lý online vô cùng đơn giản.

Không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, nền tảng vay này sẽ giúp bạn nhận ngay khoản vay từ 1 – 20 triệu trong vòng vài phút chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

 • Crezu là gì?
 • Điều kiện vay tiền Crezu là gì?
 • Vay tiền Crezu lãi suất bao nhiêu?
 • Cách đăng ký vay tiền online từ Crezu như thế nào?

Cùng kiemtiendidong giải đáp các thắc mắc trên qua qua bài viết dưới đây nhé.

✅ Hạn mức vay lần đầu⭐ 500k – 5 triệu
✅ Hạn mức vay tối đa⭐ 20 triệu đồng
✅ Hình thức vay⭐ Vay online chỉ cần CMND/ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi⭐ 18- 60 tuổi
✅ Kỳ hạn vay⭐ 91 ngày – 120 ngày
✅ Lãi suất⭐ 0% – 36%/năm
✅ Phí dịch vụ⭐ Có thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ⭐ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân⭐ 24 giờ
✅ Ưu đãi⭐ 0% lãi suất khoản vay đầu tiên

Crezu là gì?

Vay tiền nhanh hay vay tiền online ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu tăng cao từng ngày của khách hàng. Để vay tiền nhanh trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến các trang web cho vay tiền hoặc các ứng dụng vay tiền nhanh ngay trên thiết bị di động.

Crezu là sản phẩm của công ty Fininity Ltd được phát triển như một dịch vụ di động giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các tổ chức tài chính đáng tin cậy được chọn lọc để vay tiền. Đây chính là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại.

Hiện nay ứng dụng vay tiền này đang liên kết với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường vay tiền online như: OneclickMoney, Moneycat, Robocash, Tamo và Senmo. Nói cách khác, vay tiền nhanh Crezu thực chất là vay Senmo, Tamo, MoneyCat. Sau khi gửi đơn đăng ký vay, bạn sẽ nhận được các đề xuất vay tiền nhanh phù hợp với điều kiện của các đối tác trên.

Đây là hình thức vay tiền chỉ cần CMND tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút mà không cần đến bất kỳ đâu.

Thông tin liên hệ

Crezu là đơn vị tư vấn khoản vay do công ty Fininity Ltd (số đăng ký 14523902, địa chỉ: phố Tartu, 84а, Tallinn, 10112, ESTONIA.) phát triển.

Tuy nhiên, khách hàng vay Crezu nên liên hệ trực tiếp với các đối tác cho vay trong nước để được hỗ trợ nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Thông tin Crezu lừa đảo có thật không?

Hình thức vay tiền online mặc dù không còn mới mẻ nhưng vẫn khiến nhiều khách hàng lo ngại khi có nhu cầu tìm kiếm khoản vay. Vậy vay tiền ở Crezu có an toàn không? Crezu có lừa đảo khách hàng không?

Đây là sản phẩm của công ty Fininity Ltd, đơn vị kinh doanh đã được cấp mã số thuế kinh doanh, tức là doanh nghiệp đã được cấp phép hoạt động công khai. Đối tác của vay tiền nhanh là những công ty cho vay tiền online quen thuộc trên thị trường Việt Nam như: OneclickMoney, Moneycat, Senmo, Robocash, Tamo…

Bên cạnh đó, thông tin về khoản vay tại đây được công khai minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ, phí tư vấn…. Khách hàng vay hoàn toàn có thể suy nghĩ và cân nhắc trước khi ký hợp đồng.

Ngoài ra, hệ thống cam kết bảo mật 100% thông tin cá nhân của khách hàng vay. Công ty chỉ sử dụng dữ liệu cho mục đích tìm kiếm khoản vay phù hợp.

Như vậy, thông tin Crezu lừa đảo là hoàn toàn không được xác thực, vô căn cứ. Để vay app Crezu được an toàn, khách hàng cần tham khảo kỹ các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo thanh toán đúng hạn để được thuận lợi.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh Crezu

 • Thủ tục, giấy tờ đơn giản chỉ với CMND, không cần chứng minh thu nhập hay mục đích khoản vay
 • Quy trình vay đơn giản thực hiện 100% online khách hàng không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể dễ dàng vay tiền ngay tại nhà.
 • Tỷ lệ xét duyệt cao lên đến 94%
 • Giải ngân nhanh trong vòng 14 phút;
 • Thời hạn thanh toán khá dài từ 3 – 12 tháng;
 • Nguồn cung cấp tài chính đa dạng từ những đối tác uy tín trên thị trường tài chính hiện nay;
 • Công khai lãi suất và các khoản phí, có hợp đồng rõ ràng minh bạch, nói không với các khoản phí ẩn.
 • Hoạt động 24/7 kể cả ngày Lễ và Chủ Nhật giúp giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng mọi lúc.

Ứng dụng vay tiền Crezu là một dịch vụ vô cùng tiện ích với nhiều ưu điểm mà khách hàng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, bên cạnh đó ứng dụng vay tiền nhanh này vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định như hạn mức vay thấp, không đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu vay vốn cao hơn.

Điều kiện vay tiền Crezu

Để nhận được khoản vay, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam đang cứ trú và làm việc trên địa bàn toàn quốc.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 –60
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản và liên hệ cung cấp thông tin về khoản vay sau này.

Một điều đặc biệt là Crezu vẫn chấp nhận phê duyệt hồ sơ từ các khách hàng có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán khoản vay tại Crezu

Khách hàng có thể vay Crezu với số tiền có hạn mức tối thiểu là 500k – 20 triệu đồng. Tuy nhiên, hạn mức tối đa cho lần vay đầu tiền là 5 triệu đồng với thời gian từ 7 – 10 ngày.

Kỳ hạn vay từ 91 – 120 ngày tùy vào số tiền vay của khách hàng.

Lãi suất vay tiền Crezu là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng thường lo lắng về lãi suất của các khoản vay online. Tuy nhiên, với Crezu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì lãi suất và các khoản phí luôn được ghi chú rõ ràng trong hợp đồng và tuyệt đối không có các khoản phí ẩn.

Bên cạnh đó, lãi suất vay tiền nhanh tại Crezu cũng được nhận xét là rát hơp lý với lãi suất tối thiểu là 0%, tối đa là 36%/năm. Lãi suất này sẽ thay đổi tùy vào bên cho vay và được tính theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, lãi suất còn được đề xuất sẽ phụ thuộc vào tình hình và lịch sử tín dụng của bạn.

Cách tính lãi suất như sau: Ví dụ bạn vay 5 triệu từ Crezu với mức lãi suất 3%/ tháng trong thời hạn vay là 3 tháng.

 • Tổng tiền lãi phải thanh toán được tính như sau:000.000*3%*3/100= 450.000 vnđ
 • Tổng số tiền trả nợ:000.000 vnđ + 450.000 vnđ = 5.450.000 vnđ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Crezu

Đây là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn miễn phí mà bất kể khách hàng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện vay tiền. Chỉ cần một chiếc Smartphone và kết nối internet bạn đã có thể thực hiện vay tiền theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website của Crezu

Để đăng ký vay tiền, khách hàng chỉ cần truy cập website của Crezu và làm theo hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi truy cập trang vay tiền online Crezu, khách hàng chọn số tiền vay mong muốn.

Bước 2: Hãy điền hồ sơ trên trang

Điền các thông tin cần thiết như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email,… và nộp đơn để nhận khoản vay từ các đối tác.

Khi điền các thông tin cá nhân các bạn cần điền thật chính xác và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp đơn vay tiền để tránh trường hợp nhầm lẫn thông tin gây khó khăn trong việc xác thực và không vay được tiền.

Bước 3: Nhận các đề xuất tốt nhất thị trường

Chỉ sau 4 phút, Crezu sẽ chọn lọc và so sánh để gởi đến bạn giải pháp tài chính hợp lý nhất từ đối tác tài chính đáng tin cậy tại Việt Nam.

Bước 4: Nhận tiền

Bạn có thể chọn từ đối tác thích hợp nhất với nhu cầu bản thân. Sau đó, bạn sẽ chuyển sang trang chính thức của đối tác tín dụng được chọn và ký hợp đồng. Sau khi được phê duyệt tiền sẽ được chuyển vào tài khoản bạn đã cung cấp hoặc nhận tiền mặt chỉ sau vài phút.

Trên đây là những thông tin cần thiết về ứng dụng vay tiền online Crezu. Với những uy điểm mà lợi ích mà nền tảng vay tiền nhanh mang lại cho khách hàng, chắc hẳn đây sẽ là giải pháp không thể bỏ qua trong lúc cấp bách. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký vay tiền ngay thôi.

ĐĂNG KÝ NGAY

Cách thanh toán khoản vay Crezu

Dịch vụ cho ay tiền nhanh này là tập hợp các đề xuất khoản vay cho khách hàng, đóng vai trò trung gian giữa khách hàng (người muốn vay tiền) và đơn vị tài chính được cấp phép. Do đó, bạn sẽ thanh toán khoản vay cho đối tác mà bạn đăng ký trước đó.

Ví dụ: Nếu bạn chọn tổ chức vay là Doctor Đồng, thì thông tin thanh toán sẽ do Doctor Đồng cung cấp.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Crezu

Crezu là nền tảng đề xuất các khoản vay tiền nhanh miễn phí. Ứng dụng này nghiên cứu các đề xuất chỉ từ những công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam từ đủ 18 – 65 tuổi, Chỉ cần CMND (thẻ CCCD), số điện thoại và số tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký vay tiền nhanh.

Hạn mức vay do hệ thống đề xuất là từ 500,000 – 20 triệu đồng. Bạn sẽ được biết chính xác số tiền có thể vay được bằng cách điền thông tin cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *