Vay Tiền Online Nhanh – Hướng Dẫn Vay tiền Dong247 Lãi Suất 0% Chỉ cần CCCD

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng vay tiền Online để giải quyết các khó khăn về tài chính thì đừng bỏ qua ứng dụng vay tiền nhanh chóng Dong247. Hình thức vay trực tuyến này được đánh giá rất cao về gói vay, thủ tục vay đơn giản và hỗ trợ nhu cầu tài chính nhanh chóng, an toàn.

Sơ lược về thông tin cơ bản của Dong247:

✅ Hình thức cho vay⭐ Vay online qua app/web
✅ Hạn mức vay⭐ 2.000.000 đến 22.000.000
✅ Khu vực hỗ trợ⭐ Toàn quốc
✅ Kỳ hạn thanh toán⭐ 7 – 180 ngày
✅ Lãi suất⭐ 0% – 15%/năm
✅ Hồ sơ thủ tuc⭐ Ảnh và CCCD/CMND
✅ Độ tuổi⭐ 18 – 69 tuổi
✅ Phí dịch vụ (tư vấn & xử lý hồ sơ)⭐ Có thu phí
✅ Thời gian duyệt⭐ 5 giờ

App Dong247 là gì?

Dong247 được hình thành bởi công ty tài chính trực tuyến 247, được đặt trụ sở tại TP.HCM. Đây được xem là một trang Website về tài chính online, về hoạt động như một sàn giao dịch trung gian có thể kết nối người có nhu cầu cần vay tiền và người cho vay.

Ngoài ra, hệ thống sẽ đưa ra những đánh giá, so sánh giữa các gói vay để khách hàng có thể chọn và đưa ra quyết định thích hợp. Hệ thống sẽ đóng vai trò như bên trung gian, tạo nên môi trường trao đổi, hoạt động vay tiền cũng như thanh toán tiền đến kỳ hạn sẽ diễn ra hoàn toàn giữa các bên có liên quan.

Thông tin liên hệ:

 • Website: dong247.com
 • Email: lienhe@dong247.net
 • Địa chỉ: Đường số 2, KCN Hòa Khánh, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Đặc điểm vay nhanh tại App Dong247

Ưu điểm

Đơn giản

So với những hình thức vay tiền trực tiếp ở ngân hàng thì vay tiền tại Dong247 diễn ra với cách thức và thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Tất cả những thủ tục vay, hay làm hồ sơ vay cùng xét duyệt khoản vay tất cả đều được thực hiện trực tuyến.

Chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có thể kết nối Internet là bạn có thể thực hiện được. Bạn có thể tiến hành vay tiền ở mọi lúc, mọi nơi, bất kỳ lúc nào.

Miễn phí hoàn toàn

Dong247 là một trung gian kết nối khách hàng đến những nhà cho vay tài chính. Website sẽ thực hiện so sánh và tìm ra những đề nghị cho vay hợp lý đến khách hàng mà không mất bất kỳ một chi phí nào khác.

So sánh trực quan, an toàn

Khác với những Website, ứng dụng cho vay tiền Online khác, Dong247 có sự so sánh, đánh giá trực quan giúp khách hàng có thể nhìn đầy đủ nhất về tất cả gói vay.

Ứng dụng này tìm hiểu khá kỹ càng các đối tác với uy tín, minh bạch về tài chính. Ngoài ra, những dịch vụ liên quan cũng được xác minh một cách kỹ lưỡng trước khi giới thiệu đến khách hàng và luôn đảm bảo được tính an toàn.

Tiện lợi, nhanh chóng

Khi bạn đã đăng ký vay tiền tại ứng dụng này thì sẽ có kết quả về so sánh những khoản vay trực tuyến nhanh chóng chỉ trong khoảng 2 phút là đã tìm ra được những phương án vay thích hợp.

Ngoài ra, khi bạn thực hiện đăng ký các khoản vay 1 lần trên hệ thống thì sẽ nhận đầy đủ kết quả so sánh các khoản vay từ các công ty tài chính cực kỳ uy tín trên thị trường. Ở ứng dụng này, chắc chắn còn nhiều khoản vay đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của đa số các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhược điểm

Cũng tương tự như các ứng dụng cho vay tiền Online khác, Dong247 cũng có một vài nhược điểm nhất định có thể khiến khách hàng gặp phải rủi ro:

 • Vay tiền tại ứng dụng chính là hình thức vay online nên cần phải tuân thủ chính xác thời gian đóng tiền đúng hạn, nếu bị chậm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lịch sử tín dụng ở bạn. Hoặc bạn có thể tiến hành thanh toán thêm một khoản tiền khác đúng quy định của những tổ chức tài chính.
 • Nếu bạn không hiểu chính xác cách thức hoạt động của tổ chức cho vay này thì sẽ cực kỳ dễ gặp phải những tổ chức không uy tín, có thể dùng hồ sơ anh chị với mục đích xấu.
 • Lãi suất vay ứng dụng cung hơn so với vay tiền ngân hàng vì vay tiền qua ứng dụng này không nhất thiết là tài khoản thế chấp. Không cần chứng minh với một mức giá cao

Điều kiện vay tiền tại Dong247

Để có thể vay được tiền từ Dong247, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Nằm ở độ tuổi từ 18 – 70 tuổi
 • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng để nhận được khoản tiền sau khi đã thực hiện giải ngân cũng như thenh toán khoản vay
 • Cần phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân có liên quan và đang còn hiệu lực như căn cước công dân và chứng minh nhân dân.
 • Phải có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng để có thể đảm bảo thanh toán trả góp khoản vay đó hàng tháng. Bên cạnh đó, dựa vào mức thu nhập hàng tháng để có thể chọn được một gói vay tốt nhất.

Thông tin hạn mức, lãi suất, thời hạn vay Dong247

Một trong những mục quan trọng nhất, người đi vay cần phải nắm rõ đó là hạn mức vay, kỳ hạn vay hay lãi suất của dịch vụ Dong247 trực tuyến. Hay cùng khám phá ngay bên dưới bài viết.

Hạn mức

Dong247 app hỗ trợ bạn có thể vay mức hạn vay trong khoảng từ 500.000 VND – 30.000.000 VND. Chắc hẳn với số tiền đó bạn đã có thể giải quyết được những khó khăn hiện tại bạn đang có.

Lãi suất

Lãi suất ở vay tiền Online Dong247 khá thấp chỉ dao động trong khoảng 0% tới 15%/năm. Mức lãi này suất này sẽ giao động tùy thuộc vào kỳ hạn và số tiền mà bạn thanh toán.

Dong247 lần đầu tiên thực hiện giao dịch bạn sẽ nhận được ưu đãi với mức lãi 0%.

Thời hạn

Thời hạn được hỗ trợ sẽ tối thiểu từ 91 ngày đến 120 ngày. Kỳ hạn này sẽ có thay đổi tùy vào khoản tiền mà bạn vay, vì vậy bạn cần tham khảo để có thể chọn được kỳ hạn thanh toán thích hợp nhất.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại app Dong247

Bước 1: Truy cập vào trang Web dịch vụ Dong247

Tìm và chọn đường link chính chủ của Dong247 và tiến hành đăng ký tài khoản để vay tiền ở ngay bên dưới đây:

ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để giải ngân nhanh chóng

Điền thông tin cá nhân đầy đủ, gồm có:

 • Họ tên
 • Nghề nghiệp
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số thẻ CCCD/CMND để xác minh
 • Thu nhập
 • Mức thu nhập trung bình hàng tháng

Bước 3: Xác thực ảnh CMND/CCCD

Người đi vay cần phải xác thực chính xác CMND/CCCD để có thể chứng minh được thân phận và tiến hành quá trình vay tiền trở nên thuận lợi hơn.

Bước 4: Chờ hệ thống kiểm tra, giải quyết

Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra lại các thông tin ngay khi bạn điền đầy đủ. Quá trình diễn ra từ 10 – 15 phút, hoàn thành thì tiền sẽ tự động chuyển tất cả vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Dong247

Vay Dong247 có lừa đảo không?

Vay tiền ở Dong247 được rất nhiều khách hàng chú ý và có đánh giá rất cao. Những hồ sơ được gửi về Dong247 đều được tiến hành duyệt tự động, không cần phải gọi điện để thẩm định hay kiểm chứng thu nhập.

Tất cả thủ tục thực hiện nhanh chóng và được rất nhiều khách hàng hài lòng. Do vậy, việc Dong247 đều được duyệt tự động mà không cần thiết phải gọi điện thẩm điện hay kiểm chứng mức thu nhập.

Bên cạnh đó, người vay nên quan tâm đến các chiêu trò của những đối thủ cạnh tranh muốn lợi dụng sự uy tín của Dong247 để đem về lợi ích riêng lừa đảo khách hàng. Dong247 đang không ngừng phát triển và hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền Dong247

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền tại Dong247 là:

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Nằm ở độ tuổi từ 18 – 70 tuổi
 • Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng
 • Phải có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng để có thể đảm bảo thanh toán trả góp khoản vay đó hàng tháng
 • Cần phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân liên quan và còn hiệu lực

Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn gói vay online an toàn, nhanh chóng Dong247. Hy vọng, với những chia sẻ trên bạn đã đưa ra được quyết định nên vay online ở đâu khi đang cần gấp một khoản tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *