Vay Tiền Online Nhanh – Hướng Dẫn Vay tiền Tinvay Lãi Suất 0% Chỉ cần CCCD

ĐĂNG KÝ NGAY

Vay tiền TinVay là một trong những giải pháp nhanh chóng được nhiều người lựa chọn hiện nay để giải quyết khó khăn về tài chính. Liệu rằng Tin Vay có lừa đảo không? Bạn có nên vay tiền nhanh tại đây không? Lãi suất là bao nhiêu? Cùng mình tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm sản phẩm vay TinVay

Đặc điểm sản phẩm vay tại TinVay là hình thức vay tiền trực tuyến qua app/website không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay lớn dao động từ 10 triệu đồng đến 90 triệu động. Do đó, TinVay có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều đối tượng khách hàng hơn so với các đơn vị cho vay tín dụng với hạn mức thấp.

 • Thời gian cho vay từ 3 – 36 tháng.
 • Lãi suất từ 1,67%/tháng. Tùy theo hạn mức mà lãi suất sẽ được áp dụng khác nhau, tuy nhiên mức lãi suất của TinVay được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường tín dụng hiện nay.
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu của mọi khách hàng.
ĐĂNG KÝ NGAY

TinVay có lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại app TinVay

Với hình thức cho vay tiền trực tuyến thì hầu hết mọi người đều có nghi vấn liệu đơn vị này có uy tín không. Và TinVay cũng không tránh khỏi những nghi ngờ về lừa đảo. Vậy thực hư ra sao?

Trước tiên, TinVay là đơn vị cho vay tín dụng được phát triển bởi tổ chức CIC DATA. Một trong những đối tác cung cấp điểm tín dụng, giới thiệu khách hàng vay tới hơn 30 ngân hàng, tổ chức lớn như VPBank, TPBank, Seabank,… Do đó, bạn có thể thấy mức độ uy tín của TinVay rất cao.

TinVay có hoạt động cho vay theo quy trình công khai, minh bạch. Cụ thể:

 • TinVay sẽ nhận yêu cầu vay của khách hàng.
 • Tìm kiếm khoản vay phù hợp có tỉ lệ duyệt cao nhất.
 • Gọi điện tư vấn xác nhận, tiến hành giải ngân cho khách hàng.

Ngoài ra, khi muốn vay tiền bạn nên truy cập vào website tinvay.vn để tìm hiểu tất cả thông tin về khoản vay, hạn mức, cách thức vay bởi đều sẽ được hiển thị đầy đủ trên Website để bạn tham khảo.

Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chủ quản thông qua địa chỉ CIC DATA, tầng 7, HITC Building, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Với những thông tin cung cấp ở trên thì chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời cho mình về việc TinVay có lừa đảo không hay việc có nên vay tại TinVay không rồi đúng không nào? Có thể khẳng định đây là một trong những đơn vị cho vay tín dụng uy tín mà bạn nên lựa chọn khi cần.

Ưu điểm của sản phẩm vay tiền TinVay

Khi vay tiền nhanh TinVay mọi khách hàng sẽ có cơ hội được giải ngân nhanh chóng với nhiều ưu điểm nổi bật:

Vay không thế chấp, lãi suất hấp dẫn

 • Hạn mức vay sẽ dao động từ 10 – 90 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
 • Lãi suất vay cạnh tranh nhất thị trường hiện nay chỉ từ 1,67%/ tháng.

Kỳ hạn vay linh hoạt

Bạn sẽ được lựa chọn thời gian vay tại TinVay trước khi ký hợp đồng, cụ thể từ 3 tháng – 36 tháng.

Thủ tục đơn giản, duyệt vay cấp tốc

Khách hàng chỉ cần có CMND CCCD và điện thoại thông minh/máy tính có kết nối internet, là có thể đăng ký vay bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Hỗ trợ nợ xấu

Đây là ưu điểm lớn nhất của vay tiền TinVay so với các đơn vị cho vay tín dụng khác. Với đối tượng khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt, dính nợ xấu do tổ chức CIC ghi nhận và không được vay tại ngân hàng/tổ chức tài chính. Khi đăng ký vay tiền online tại TinVay sẽ được hỗ trợ duyệt hồ sơ mà không đề cập đến vấn đề này.

Giải ngân về tài khoản

Thời gian giải ngân nhanh chóng. Tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người đăng ký vay chỉ sau vài phút thông báo kết quả.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hướng dẫn cách đăng ký vay TinVay

Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây để hoàn thành quá trình đăng ký khoản vay tại TinVay.

Bước 1: Truy cập vào website: tinvay

Bước 2: Đăng ký vay

Tại màn hình chính bạn cần lựa chọn số tiền cần vay, điền số điện thoại và số CMND/CCCD rồi nhấn Đăng ký vay ngay để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Xác nhận đăng ký để vay tiền

Bạn cần xác nhận đăng ký vay bằng cách nhập mã xác thực mà TinVay gửi về SMS điện thoại bạn đã cung cấp ở trên.

Bước 4: Điền hồ sơ vay

 • Tỉnh/ thành sinh sống.
 • Quận/ huyện sinh sống.
 • Năm sinh.
 • Sau đó nhấn Gửi để TinVay nhận thông tin.

Bước 5: TinVay tiếp nhận hồ sơ và nhân viên sẽ liên hệ xác nhận.

Bước 6: Ký hợp đồng điện tử và tiến hành giải ngân số tiền mà bạn đã vay

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến vay TinVay

Trường hợp nào TinVay có quyền từ chối duyệt hồ sơ?

Dù tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng để có thể nhận nhưng khoản vay kể cả khi có nợ xấu nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, TinVay vẫn có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ tạm thời hoặc vĩnh viễn đối với các đối tượng khách hàng thực hiện/bị nghi vấn thực hiện các hành vi sau:

 • Thứ nhất: Khách hàng đăng ký và làm hồ sơ vay với số điện thoại và thông tin đăng ký của hai người khác nhau.
 • Thứ hai: Khách hàng có hành vi sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký và làm hồ sơ vay.
 • Thứ ba: Khách hàng có dấu hiệu thu phí của người làm hồ sơ vay mà chưa được sự đồng ý cho phép của TinVay.

Thông tin của khách hàng vay tiền TinVay lưu trữ như thế nào?

Khách hàng đăng ký vay tiền tại TinVay sẽ được áp dụng các biện pháp vật lý và công nghệ nhằm đảm bảo về bảo mật thông tin cá nhân.

Biện pháp vật lý

TinVay lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng tại máy chủ được bảo vệ nghiêm ngặt theo đúng quy trình của các trung tâm lưu trữ dữ liệu. Với những hoạt động như kiểm soát ra vào, camera theo dõi 24/7 và hệ thống cảnh báo xâm nhập.

Biện pháp công nghệ

Hệ thống máy chủ lưu trữ và xử lý thông tin của TinVay được áp dụng đầy đủ các biện pháp công nghệ cao như công nghệ tường lửa, cơ chế chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS). Nhờ đó, hệ thống sẽ ngăn chặn các thủ thuật tấn công thông tin từ kẻ xấu.

Hơn nữa, TinVay cũng áp dụng tiêu chuẩn an toàn SSL – Secure Sockets Layer khi truyền tải thông tin giữa trình duyệt của người dùng và máy chủ. Điều này sẽ đảm bảo thông tin không bị truy xuất trái phép trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa thiết bị đầu cuối của người dùng tới máy chủ lưu trữ dữ liệu của TinVay.

TinVay có thu phí môi giới không?

Dịch vụ đăng ký tại TinVay hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không bị thu bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Khách hàng thanh toán đầy đủ khoản vay (gốc và lãi) đúng thời hạn thì sẽ không phát sinh lãi suất chậm trả/phí phạt như trên hợp đồng đã ký kết.

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin về TinVay và những câu hỏi thường gặp do chính khách hàng thắc mắc. Do đó, bạn có thể tự trả lời được cho mình những câu hỏi đặt ra ở đầu bài rồi nhỉ. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm tốt khi vay tiền TinVay để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân.

ĐĂNG KÝ NGAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *