Vay Tiền Online Nhanh – Hướng Dẫn Vay tiền Jeff Lãi Suất 0% Chỉ cần CCCD

ĐĂNG KÝ NGAY

Vẫn còn đông đảo người còn khá xa lạ với ứng dụng Jeff Online và bởi việc chưa hiểu rõ về đơn vị này đã khiến nhiều người nhầm lẫn đây là app lừa đảo và không có uy tín.

Nhưng vay tiền Jeff App có thực sự lừa đảo? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin bổ ích nhất về vấn đề này.

Thông tin tổng quan ứng dụng vay tiền Jeff App

Jeff App được là một app tài chính (cho vay) kết nối người đi vay và người cho vay bằng dữ liệu thay thế. Khi đã điền các thông tin cơ bản xong, chúng tôi sẽ giới thiệu khoản vay sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khi đã chọn được tổ chức cho vay thích hợp, bạn chỉ phải ấn nút “Đăng ký” để hoàn thành nhanh các bước đăng ký vay nhanh.

Các dịch vụ vay tiền được cung cấp bởi Jeff App

Để đáp ứng nhu cầu vay cho tất cả mọi người, Jeff App đã cung cấp nhiều dịch vụ cho vay khác nhau, cụ thể là:

 • Vay Nhanh: Là gói vay có số tiền vay lên tới 15 triệu đồng. Với thủ tục dễ dàng, hồ sơ được duyệt nhanh chóng chỉ trong 10 phút và giải ngân tại ngày mà hồ sơ được duyệt.
 • Vay Tín Dụng: Jeff mở thẻ tín dụng chỉ trong vòng 2 phút với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Gồm có lãi suất 0%, số tiền vay lớn lên đến 100 triệu đồng.
 • Vay cá nhân: Jeff App đưa ra gói vay cá nhân lên đến 300 triệu đồng với thời hạn vay trên 3 tháng. Hơn nữa, không phải thế chấp tài sản mà vẫn được vay.

Đánh giá tổng quan về dịch vụ vay tiền Online Jeff App

Ưu điểm vay Jeff App

Vay tiền trên Jeff App, được hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau cụ thể như:

 • Giấy tờ đăng ký: Rất dễ dàng, chỉ cần có CMND là có thể giải ngân ngay trong ngày. Hơn nữa, khách hàng có thể đăng ký miễn phí chỉ cần tải ứng dụng vay tiền online về máy.
 • Minh bạch: Tiền lãi công khai, tất cả sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, được khách hàng chấp thuận tại thời điểm giải ngân.
 • Nhận tiền nhanh chóng: Chưa đến 15 phút, khách hàng chỉ cần có CMND / thẻ căn cước + tài khoản ngân hàng là sẽ nhận được tiền.
 • Ưu đãi: Lãi suất khi lần đầu tiên vay là 0%.

Nhược điểm vay ứng dụng Jeff

Bên cạnh những ưu điểm trên, vay vốn tại Jeff cũng không tránh khỏi những nhược điểm, cụ thể như:

 • Hạn chế một số nơi: Quần đảo, Hải Phòng,…
 • Đây là hình thức cho vay trực tuyến dành cho người đang cần tiền khẩn cấp trong ngày.
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng.

Điều kiện vay tiền Jeff App

Để được vay được tiền, bạn phải đáp ứng một số điều kiện mà Jeff App đưa ra, cụ thể như:

 • Bên đi vay phải là người dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú, quốc tịch và hộ khẩu tại Việt Nam. Không sống ở các quần đảo.
 • Bên đi vay phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân, đặc biệt nhất là CMND/ CCCD.
 • Bên đi vay nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60. Và hiện tại đang làm công việc với mức lương hàng tháng ít nhất là 2.000.000 VNĐ.
 • Bên đi vay cũng phải có tài sản hợp pháp ví dụ như: xe máy, ô tô, vàng, hoặc giấy tờ có giá trị đổi ra được tiền mặt. Với yếu tố này, khi xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hồ sơ vay tiền nhanh Jeff App

Để được nhận khoản vay trả góp mỗi tháng chỉ cần CMND tại Jeff, khách hàng cần mang theo một vài giấy tờ cần thiết như:

 • Phải có CMND / CCCD gốc, ảnh không bị mờ, rách, nát.
 • Thẻ ngân hàng hoặc thẻ ATM không được hết hạn.
 • SIM điện thoại phải được đăng ký với tên chính xác.
 • Tăng thêm nguồn thu nhập.

Thông tin chi tiết về lãi suất và hạn mức vay ở Online Jeff

Jeff App hỗ trợ lãi suất và hạn mức tín dụng trong Jeff OnlineLimit để có thể vay lên đến 10 triệu đồng trong vòng 3 tháng. Vì vậy, đó mức tín dụng khá tốt đối với những khách hàng đang cần vay tiêu dùng cao hoặc kinh doanh.

Lãi suất thấp và thông tin khoản vay dành cho những ai vay lần đầu trong ứng dụng Jeff, có thể vay với lãi suất 0%. Kể từ lần 2, khách hàng sẽ phải trả lãi suất từ ​​16% đến 20% / năm. Và hiện có 3 phương thức vay trong ứng dụng Jeff, đó là:

  • Vay Nhanh – Hạn mức tín dụng là 15 triệu đồng.
  • Vay tín chấp – Khách hàng có thể nhanh chóng mở thẻ tín dụng cá nhân với nhiều ưu đãi thu hút.
  • Vay cá nhân – Hạn mức tín dụng là 300 triệu đồng với thời hạn hơn 3 tháng.

Hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền online Jeff App

Hãy vào trang web www.jeffapp.com/vn (chọn tiếng Việt) hoặc tìm kiếm ứng dụng này trong CH Play hay App Store để có thể đăng ký khoản vay online bằng ứng dụng Jeff. Tiếp theo, người đi vay thực hiện các bước như sau:

ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 1: Đăng ký tín dụng

Trước tiên, bạn sẽ cần điền số điện thoại của mình và nhấp vào “Tôi muốn vay” để tiến hành quy trình đăng ký tín dụng trực tuyến. Kế tiếp, hệ thống sẽ tự động cung cấp mã OTP rồi gửi qua tin nhắn SMS, bạn nhập mã OTP để xác thực rồi tiếp tục quy trình làm hồ sơ vay.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân chi tiết vào đơn đăng ký vay

Khi đã đăng ký vay xong, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin cá nhân để có thể vay tiền. Bên cạnh đó, bạn phải cấp thêm thông tin nghiệp vụ cùng với số tài khoản để có thể nhận tiền sau khi có sự phê duyệt của jeff.

Dữ liệu cá nhân chi tiết bắt buộc phải được cung cấp. Thông tin gồm: họ tên người vay, ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi ở, tình trạng hôn nhân.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ cần phải điền các thông tin về thu nhập hàng tháng, việc làm hiện tại, địa điểm kinh doanh và số điện thoại cơ quan. Ngoài ra, bạn vui lòng cung cấp thêm số điện thoại của gia đình để xác nhận thông tin.

Bước 3: Jeff App sẽ kiểm tra thông tin CMND photo.

Khi vay tiền, bạn cần mang theo CMND, CCCD. Nếu chụp ảnh cả hai mặt của CCCD, bạn đảm bảo rằng phải chụp đủ góc độ và không bị nhoè. Rồi tự chụp ảnh chân dung với các giấy tờ cá nhân của bạn. Hãy đưa những bức ảnh này lên hệ thống. Jeff sau đó đề xuất quay video định dạng khuôn mặt và các góc độ trong ứng dụng.

Bước 4: Hoàn thành đăng ký

Khi làm đầy đủ các bước trên, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tín dụng tiền mặt trên ứng dụng Jeff. Jeff sẽ ngay tức thì thông báo đến bạn về khoản tín dụng tối đa hiện có có thể đáp ứng và thời gian thanh toán.

Khi đã so các khoản vay và những điều có lợi khi vay, nếu người vay chấp thuận với khoản vay do Jeff cung cấp, hãy nhấp vào “Click to Submit”. Tiếp đó, hệ thống sẽ tổ chức tư vấn và làm nhanh việc thanh toán cho khách hàng trong vòng 30 phút.

Thanh toán khoản vay tiền online Jeff App có những cách nào?

Trước khi thời hạn hoàn trả khoản vay ứng dụng Jeff kết thúc, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán dưới đây:

Thanh toán trên ứng dụng Jeff

    • Bước 1: Vào tài khoản Jeff App của bạn rồi chọn “Khoản vay của tôi”, sau đó nhấp vào “Thanh toán”.
    • Bước 2: Ứng dụng sẽ hiện thông tin hồ sơ tín dụng của bạn rồi chọn “Thanh toán khoản vay”.
    • Bước 3: Chọn “Thẻ nội địa” và điền tên ngân hàng bạn muốn thanh toán.
    • Bước 4: Nhập thông tin thẻ và bấm “Tiếp theo”.
    • Bước 5: Nhập mật khẩu thì mới có thể đăng nhập vào Internet banking và Captcha.
    • Bước 6: Nhập mã xác minh OTP và nhấn “Thanh toán” để hoàn thành việc thanh toán.

Hình thức thanh toán tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng

Khách hàng có thể đến một chi nhánh ngân hàng nào đó gần nhà nhất sau đó cung cấp số hợp đồng để thanh toán cho khoản vay.

Thanh toán bằng Viettel Post

Đến chi nhánh Viettel Post gần nhà nhất và thanh toán khoản vay đã thanh toán như sau:

    • Bước 1: Trình bày thông tin CMND / CCCD hoặc số hợp đồng.
    • Bước 2: Giao dịch viên xác nhận số tiền trả nợ, lãi suất, tên người đi vay và các thông tin khác.
    • Bước 3: Khách hàng cần xem lại thông tin đã đúng hay chưa rồi mới tiến hành thanh toán.
    • Bước 4: Xác nhận lại thông tin và nhận biên lai thanh toán khoản vay.
    • Bước 5: Nhận thông báo giao dịch thành công từ Jeff App.

Nếu vi phạm hợp đồng thì phí phạt của vay tiền Jeff App sẽ như thế nào?

Khi vay tiền tại Jeff App, khách hàng sẽ có nhiều khoản vay trực tuyến với nhiều hạn mức vay khác nhau. Bạn có thể vay từ 500.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng thời hạn trả nợ là trong vòng 30 ngày. Sau khi trả hết nợ thì bạn có thể tiếp tục vay nếu bạn thực sự cần thiết.

Nếu khách hàng đồng ý, khách hàng có thể chọn mức tiền lãi trả và vay tiền, có nghĩa là đến hạn bạn cần hoàn trả lại chính xác số tiền đó. Nếu không thanh toán đúng hạn sẽ được coi là vi phạm hợp đồng.

Các hành vi vi phạm của Jeff sẽ phải chịu các hình phạt khác nhau, gồm có: tăng lãi suất, tiền phạt, theo dõi thông tin cá nhân để tìm bạn, sử dụng luật, v.v. Chính vì thế, bạn nên tuân theo hợp đồng để tránh những trường hợp không mong muốn xuất hiện.

Những lưu ý quan trọng khi vay tiền tại Jeff App

Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi vay tiền trên Jeff App:

    • Nếu muốn được vay với hạn mức cao, bạn cần cho thêm một vài thông tin về thu nhập và tài sản để chứng minh rằng bạn là một người uy tín.
    • Hãy đọc kỹ các điều khoản vay, quy định lãi suất và các khoản phạt trước khi ký hợp đồng vay. Nghiên cứu kỹ các biến phí trong hợp đồng vay để tránh trường hợp mất quyền lợi cũng như xảy ra tranh chấp sau này.
    • Đừng vay tiền vượt xa khả năng tài chính của bạn. Tính toán và tạo dựng một kế hoạch trả nợ thích hợp để tránh rơi vào tình trạng nợ quá hạn sẽ bị phạt nặng, nợ khó đòi và ảnh hưởng đến những lần vay sau.

Dịch vụ vay tiền Jeff có lừa đảo khách hàng hay không?

Jeff là app lừa đảo? Câu trả lời là không, mặc dù Jeff không phải là người cho vay trực tiếp nhưng lại là cầu nối đưa ra những thông tin giữa người có nhu cầu vay tiền và người có nhu cầu cho vay tiền. Khách hàng có quyền lựa chọn khoản vay phù hợp với mình hoặc từ chối khoản vay.

Điều này có nghĩa là việc vay tiền do 2 bên tự nguyện và Jeff không xem vào hoặc nói chuyện với khách hàng. Vì vậy, Jeff không phải là một công ty lừa đảo.

Jeff được luật pháp Việt Nam cấp giấy phép hoạt động và có thể giúp mọi người giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách với hạn mức thấp. Ngoài ra, tất cả các điều kiện và yêu cầu cho khoản vay trực tuyến rất rõ ràng và minh bạch. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào độ uy tín của dịch vụ cho vay tiền Jeff.

ĐĂNG KÝ NGAY

Câu hỏi thường gặp

Những bài viết về Jeff App trên mạng xã hội không phải sự thật, chắc chắn jeff app không phải là một trò lừa đảo. Đương nhiên, bạn phải cung cấp thông tin một cách chính xác cho hệ thống, được tự động xác minh và xác nhận bằng phần mềm thông tin hiện đại nhất.

Phụ thuộc vào việc lựa chọn các gói vay và khả năng cho vay chấp nhận nợ xấu trên hồ sơ.

Thường thì sẽ mất khoảng 5-15 phút kể từ lúc bạn nhận được thông tin từ khách hàng đăng ký vay.

Khi các khoản thanh toán đến hạn, người đi vay phải trả một số khoản phí và lãi suất nhất định. Nếu khách hàng cố ý không trả, Jeff App sẽ can thiệp vào việc lấy tài sản và khủng bố trên điện thoại của người vay.

Tuy điều kiện vay không cần phải có chứng minh thu nhập nhưng những khách hàng nào ổn định về tài chính sẽ đáng tin cậy và tối ưu hơn so với khoản vay.

Đối tác của Jeff App bao gồm các tổ chức, cá nhân có tên tuổi trên thị trường tài chính Việt Nam. Ví dụ như Tamo, Money Veo, Senmon, ATM Online, OnCredit, v.v.

Không, bạn phải tự nguyện trả nợ đúng hạn.

Bài viết trên đây là tất cả những thông tin có ích liên quan đến khoản vay của Jeff được chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng những chia sẻ chi tiết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hồ sơ vay vốn này. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin hữu ích khác tại trang web của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *