Vay Tiền Online Nhanh – Hướng Dẫn Vay tiền Navacash Lãi Suất 0% Chỉ cần CCCD

ĐĂNG KÝ NGAY

Mọi sự trợ giúp đều bị từ chối và bạn không còn cách nào để xoay sở tài chính? Giải pháp duy nhất là tìm chọn đến Navacash, tổ chức tài chính mới ra mắt với tính năng duyệt vay online. Tổ chức không những giải ngân nhanh, mà bạn còn được ưu đãi lãi suất cho lần đầu sử dụng.

Thông tin về đơn vị Navacash

✅ Tên đơn vị⭐ Navacash
✅ Hình thức dịch vụ⭐ Vay tín chấp, vay tiêu dùng
✅ Hình thức hoạt động⭐ Trực tuyến, sử dụng qua điện thoại
✅ Yêu cầu độ tuổi⭐ 20 tuổi trở lên
✅ Hồ sơ tối thiểu⭐ Giấy tờ CMND/CCCD
✅ Phạm vi hỗ trợ⭐ Toàn quốc

Giới thiệu chi tiết về tổ chức Navacash

Navacash là dịch vụ tài chính trực tuyến mang đến các khoản vay tiêu dùng không thế chấp. Tất cả gói vay có hỗ trợ kích hoạt online, người sử dụng cần điện thoại có mạng để kết nối khoản vay.

Được biết đây chỉ là dịch vụ vừa mới hoạt động gần đây, số lượng khách hàng vẫn còn hạn chế và vẫn đnag phát triển.

Hiện tại chúng tôi chưa thấy Navacash có trụ sở trực tiếp và vấn đề này đang là trở ngại lớn trong việc xác thực sự độ tin cậy. Bởi đa số, các dịch vụ tài chính như thế này phần lớn mang lại rủi ro cao.

Khoản vay tiện lợi, mọi lúc mọi nơi

Tổ chức này luôn quảng cáo dịch vụ của họ là vô cùng tiện lợi, bởi điều này sẽ phép bạn vay trực tuyến mà không cần gặp trực tiếp, hay đến văn phòng làm việc.

=> Tiết kiệm thời gian di chuyển của khách hàng và nhân viên.

Upload Image...

Thời gian để phê duyệt chỉ trong phạm 24 giờ, khoảng 1 ngày để tiền về tài khoản của bạn. Nếu so với dịch vụ ngân hàng, Navacash có phần nhỉnh hơn và đây cũng chính là ưu điểm mà họ đang có.

Quy trình vay đơn giản

Thay vì phải cất công chuẩn bị hồ sơ và chứng minh các thứ để xác nhận tin cậy tại các sản phẩm vay ở ngân hàng. Việc của bạn khi sử dụng Navacash chỉ là cung cấp thông tin cá nhân và xác minh CMND/CCCD hợp lệ.

Quy trình vay không bắt buộc chứng minh thu nhập, tham chiếu người thân và thế chấp tài sản. Do đó quy trình cực kỳ đơn giản, trong vòng vài phút là đã thực hiện xong.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hạn mức tiêu dùng cao

Bạn sẽ nhận tối đa 10 triệu đồng/hợp đồng xét duyệt, so với các khoản vay vốn khác có thể rất thấp nhưng đánh giá về điều kiện vay hạn mức này tương đối cao.

Dĩ nhiên là số tiền trên chỉ để giúp bạn giải quyết những công việc gấp trong thời gian ngắn. Giả sử như đóng học phí, hoá đơn hàng đơn, khoảng trả góp cuối kỳ trong thời gian chờ đợi lương.

Kỳ hạn và lãi suất cạnh tranh

Kỳ hạn thanh toán từ 91 ngày đến 182 ngày, mức lãi suất hiện tại chưa được công bố tuy nhiên chúng sẽ giao động từ 12% đến 24%/năm.

Qua tìm hiểu, website nhận thấy đa số các app tài chính đều áp dụng cùng kỳ hạn và mức lãi suất như trên. Một số nhận xét khác cho rằng lãi suất có thể thay đổi theo từng thời điểm, do đó thông tin chúng tôi cung cấp chỉ dùng tham khảo. Trường hợp khi sử dụng các gói vay nhân viên sẽ trực tiếp thông báo lãi suất cụ thể.

Có thể vay lại nhiều lần

Website Navacash cho phép vay lại bất cứ lúc nào, tổ chức không giới hạn. Tuy nhiên với gói vay lần đầu tiên phải thanh toán đúng hạn, nếu chậm thanh toán dù chỉ 1 ngày quyền lợi trên sẽ bị từ chối.

Bên cạnh việc vay lại nhiều lần, tổ chức cũng xem xét nâng hạn mức và kỳ hạn cho lần vay tiếp theo. Như các bạn cũng đã biết, các khoản vay đầu chỉ hỗ trợ ở hạn mức và kỳ hạn nhất định.

Điều kiện vay cơ bản tại Navacash

Điều kiện vay tiêu dùng Navacash rất cơ bản, chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên
  • Ưu tiên khách hàng chưa từng vay tại Navacash
  • Có công ăn việc làm, có thu nhập ổn định
  • CMND/CCCD do công an cấp và còn thời hạn
  • Có tài khoản ngân hàng do bạn đứng tên chủ tài khoản.

Đánh giá có nên vay tiền Navacash hay không?

Về phần dịch vụ đã được thông tin chi tiết đến các bạn, song các thông tin gói vay (hạn mức, phí, lãi suất) chưa được kiểm chứng. Để biết chính xác, bạn cần trao đổi với nhân viên tư vấn.

Do đó, ở góc độ của website thì bạn không nên sử dụng nếu nhu cầu của bạn chưa thật cần thiết. Nếu khách hàng xác định vay, hãy chắc chắn rằng bạn đủ khả năng để thanh toán số tiền này cho họ.

ĐĂNG KÝ NGAY

Navacash thu hồi nợ thế nào?

Navacash có bộ phận thu hồi nợ và họ cực kỳ gắt gao khi khách hàng chậm thanh toán, bùng tiền khoản vay. Đơn vị này sẽ sử dụng nhiều cách để thu hồi khoản tiền cụ thể như:

  • Gọi điện làm phiền đến bạn và các thuê bao liên hệ gần đây
  • Đăng sai sự thật trên mạng xã hội
  • Đưa vào danh sách hạn chế, tín dụng xấu và không thể vay tiền trong danh sách đối tác của họ trong những lần sau.

Ở tổ chức cho vay còn khá mập mờ bằng chứng là lãi suất vay và địa chỉ chưa rõ ràng, bạn sẽ nhận phải nhiều rủi ro khi sử dụng các dịch vụ vay. Đây cũng là tình trạng chung của các website tài chính và app cho vay hiện nay chứ không riêng Navacash. Thế nên bạn cần cân nhắc lựa chọn phù hợp và tham khảo thêm các ý kiến khách hàng cũ của Navacash.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *